University of Florida (UF)

University of Florida (UF) là trường Đại học công lập của Mỹ, là trường Đại học hàng đầu của bang Floria, Top 28 các trường Đại học công lập tốt nhất của Mỹ. University of Florida cũng thuộc TOP 100 các trường đào tạo Business hàng đầu thế giới. 

Khuôn viên của trường đặt tại bang Florida, rộng 8.1 km2 tại thành phố Gainesville. Với vai trò là thành viên thâm niên của hệ thống các trường Đại học công của bang Florida, đồng thời là một trong 62 thành viên được bình chọn trong Hiệp hội các trường Đại học của Mỹ, UOF được phân loại là trường Đại học nghiên cứu bởi nền tảng Carnegie trong giảng dạy nâng cao.

Theo những tiêu chuẩn của bang năm 2013, chính quyền bang Florida đã công nhận University of Florida là một trong 2 trường đại học xuất sắc nhất trong số các trường Đại học của bang Florida. Năm 2018, U.S. News & World Report xếp hạng Florida là trường Đại học công lập thứ 9 tốt nhất trên toàn nước Mỹ.

Đứng ở vị trí các trường đại học hàng đầu của Mỹ, để có thể được nhận vào học tại trường Đại học Florida là điều không hề đơn giản, trường có yêu cầu về tiêu chuẩn rất cao về điểm GPA, khả năng tiếng Anh và một số tiêu chí khác. Việc vào trường đại học này cùng với học bổng lại càng trở nên khó hơn.

Hiện nay, University of Florida là một trong số các trường đại học đối tác của Broward College, theo đó, sinh viên của Broward Vietnam sau khi hoàn thành 2 năm đầu với số điểm tiêu chuẩn có thể làm thủ tục để chuyển tiếp vào trường Đại học danh tiếng này.

 

---

Broward Vietnam
Phòng Tư vấn Tuyển sinh

  • TPHCM: 21 Lê Quý Đôn, P6, Q3, TPHCM (tầng 6)
  • Hà Nội: 1 Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội (tầng trệt)
  • Email: info@broward.edu.vn
  • Hotlines:
    - 090 897 9991 (thầy Thuận)
    - 090 278 3883 (thầy Phúc)

 

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

LLan Hương

Trường này có hỗ trợ học bổng cho sinh viên trường mình không?
Trả lời3 năm trước

AAdmin

Chào Lan Hương, trường University of Florida hiện tại chưa có chương trình hỗ trợ học bổng dành cho sinh viên trường ĐH Broward Việt Nam em nhé. Tuy nhiên, em hoàn toàn có thể chuyển tiếp dễ dàng với những ưu tiên trong quá trình nhập học. Bộ phận hỗ trợ sinh viên sẽ giúp em hoàn thành hồ sơ và thủ tục nhé. Cám ơn em
Trả lời3 năm trước

Sự kiện

University of Florida (UF)

face

Đăng ký ngay !

icon dk