Tuyển sinh

Đài thọ 50% học phí 2 năm đầu tại Broward Vietnam cho con, em của y sĩ, bác sĩ, điều dưỡng Xem thêm icon xem thêm

Broward Vietnam sẽ áp dụng chính sách đài thọ tối thiểu 50% học phí toàn khoá cho con, em của tất cả y sĩ, bác sĩ, điều dưỡng khi học tập tại chương trình 2 năm đầu của Broward Vietnam.

Hỗ trợ học phí cho sinh viên mới năm 2021 trong thời gian ảnh hưởng Covid-19 Xem thêm icon xem thêm

Sự ảnh hưởng của Covid-19 đã có tác động tiêu cực đến nhiều khía cạnh trong cuộc sống của người dân Việt Nam và thế giới. Chính sách hỗ trợ một phần học phí dành cho tân sinh viên nhập học năm 2021 là một phần trong kế hoạch hỗ trợ cộng đồng Việt Nam trước ảnh hưởng chung của đại dịch.

Học bổng Khoa học Máy tính dành cho nữ giới Xem thêm icon xem thêm

Ngoài các chương trình học bổng thông thường, Broward College sẽ chính thức áp dụng chương trình học bổng dành riêng cho nữ giới theo học khối Khoa học Máy tính tại Broward Vietnam. Chương trình gồm có 30 suất học bổng, mỗi suất trị giá 175 triệu đồng.

Ưu đãi học phí cho người thân sinh viên Broward College Xem thêm icon xem thêm

Broward College áp dụng chính sách ưu đãi học phí dành cho người thân của sinh viên Broward College khi nhập học tại trường. Mức ưu tiên học phí được áp dụng là 38,6 triệu đồng mỗi người thân (tương đương 10% học phí toàn khoá). Sinh viên thuộc diện được cấp học bổng vẫn được áp dụng đồng thời chính sách...

Các bài viết liên quan

Sự kiện

Tuyển sinh

face

Đăng ký ngay !

icon dk