Toastmasters Junior - Sân chơi bổ ích cho các bạn trẻ yêu tiếng Anh

Bạn bỏ ra rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức cho việc học tiếng Anh nhưng trên thực tế không có nhiều cơ hội để sử dụng nó? Xuất phát từ nguyện vọng và niềm đam mê được học hỏi của các bạn sinh viên mà các thành viên thuộc nhóm Pioneers của Broward College đã quyết định thành lập câu lạc bộ Toastmasters Junior nhằm tạo ra một sân chơi mới mẻ ngoài giờ học và tạo “đất” để các bạn phát triển các kỹ năng Anh ngữ của mình.

Thành viên Pioneers chào đón các bạn sinh viên tham gia Toastmasters Junior

Với châm ngôn “Học mà chơi, chơi mà học”, các bạn trẻ đến với Toastmasters trước hết là được “khởi động” làm quen và giao lưu với nhau thông qua các trò chơi vui nhộn đầy sáng tạo. Các hoạt động này không chỉ giúp các bạn dạn dĩ, tự tin hơn mà con mở rộng mối quan hệ của mình với bạn bè xung quanh.

Không dừng lại ở đó, đến với Toastmasters Junior, các bạn còn phát huy khả năng thuyết trình trước đám đông và tư duy phản biện của mình. Những vấn đề “nóng”, mang tính thời sự của xã hội hay liên quan trực tiếp đến cuộc sống sinh viên sẽ được mang ra thảo luận. Các nhóm sẽ thi nhau phản biện nhằm tạo nên không khí cạnh tranh lành mạnh và sự gắn kết của từng cá nhân với hoạt động chung.

Một khi đã bước chân vào Toasmasters Junior, bạn sẽ không có cơ hội sử dụng ngôn ngữ nào khác ngoài Tiếng Anh. Những kinh nghiệm được chia sẻ nhiệt tình thông qua việc giao tiếp, các bài học ngắn và các video thú vị từ nước ngoài. Tin chắc rằng sau một quá trình rèn luyện trong một môi trường cởi mở như Toastmasters, các bạn có thể tiếp thu những kỹ năng Anh ngữ “chuẩn Mỹ” để chuẩn bị tốt hơn cho hành trang du học hay tương lai sau này của mình.

Toastmasters Junior là câu lạc bộ tiếng Anh do các sinh viên Broward College Việt Nam tự sáng lập diễn ra vào 5h00 chiều thứ 5 hàng tuần tại trường.

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Cựu sinh viên

Hoạt động sinh viên

Sự kiện

Toastmasters Junior - Sân chơi bổ ích cho các bạn trẻ yêu tiếng Anh

face

Đăng ký ngay !

icon dk