Tổ chức Giáo dục EQuest


Tổ chức Giáo Dục EQuest được thành lập dựa trên nguyên tắc của sự đổi mới, vượt trội và vì mục đích nâng vị thế và chất lượng giáo dục Việt Nam. Các chương trình đào tạo được cung cấp bởi các đơn vị thành viên của Tổ chức giáo dục EQuest luôn có sự đổi mới vượt trội, được thiết kế với mục tiêu toàn diện nhằm cung cấp một cơ hội giáo dục Mỹ đích thực. 
 

Tổ chức Giáo Dục EQuest là một trong các tổ chức giáo dục lớn nhất tại Việt Nam hiện nay với hệ thống nhiều trường Cao Đẳng, Đại học, Trung tâm quốc tế và ngoại ngữ trên toàn quốc. Mục tiêu hàng đầu của EQuest là đầu tư phát triển toàn diện nguồn nhân lực chất lượng cao với khả năng tiếng Anh tương đương với ngôn ngữ bản địa bên cạnh những kỹ năng, chuyên môn ở trình độ cao cấp. Tổ chức Giáo Dục EQuest cũng như các thành viên trực thuộc tìm cách trao quyền cho thế hệ mới – sinh viên Việt Nam bằng một nền tảng toàn diện trong đầu tư nguồn nhân lực. Từ các gói dịch vụ giáo dục nước ngoài cho đến các chương trình đại học toàn phần, EQuest đã thay đổi chính mình để vượt qua thách thức và tiến tới đổi mới, kết nối giáo dục phổ thông, đại học với nghề nghiệp tương lai của người học.

 

Tổ chức Giáo Dục EQuest luôn nỗ lực để trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ giáo dục hàng đầu với phương châm Vượt qua mọi lối mòn và sự riêng lẻ cùng với xu hướng nuôi dưỡng sự phát triển của người học và chất lượng giáo dục của họ là trọng tâm trong hoạt động của chúng tôi.
 

 

Các thành viên trực thuộc EQuest:

 

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Các bài viết liên quan

Broward College (U.S.A)

Admin | 16.05.2019

Thông tin tuyển sinh

Admin | 01.06.2019

Học phí, Lệ phí 2020

Admin | 13.05.2019

Sự kiện

Tổ chức Giáo dục EQuest

face

Đăng ký ngay !

icon dk