Sinh viên Broward Vietnam trải nghiệm du học hè tại Mỹ năm 2018

 

 

Broward College Summer Learning trip là cơ hội giá trị và tuyệt vời dành riêng cho sinh viên Broward Vietnam được trải nghiệm thực tế đời sống sinh viên, hoạt động học tập, khám phá nước Mỹ và tham gia vào các hoạt động thể thao giải trí cùng các sinh viên Broward College trên toàn thế giới.

 

Trong nhiều năm liên tiếp, hành trình trải nghiệm mùa hè tại nước Mỹ do Broward College kết hợp cùng Trung tâm Ngôn ngữ Lingua – Lingua Language Center  (Florida, Hoa Kỳ) đã diễn ra thành công và trở thành một trong những sự kiện đặc biệt hàng năm được các sinh viên Broward College trên toàn thế giới mong đợi.

 

Đây là cơ hội tuyệt vời dành cho sinh viên tại các trung tâm Quốc tế của Broward College được gặp gỡ, giao lưu và tìm hiểu các nền văn hóa đa dạng, đồng thời là dịp để các bạn trau dồi ngôn ngữ Anh bằng việc tham gia các lớp học chuyên sâu, tranh biện cùng bạn bè quốc tế và xây dựng dự án nhỏ theo lớp.

 

 

Hành trình mùa hè không chỉ dừng lại ở khía cạnh học thuật, sinh viên còn được khám phá Florida – nơi trụ sở chính của Broward College tọa lạc. Các bạn sẽ được tham quan các khu phố nghệ thuật độc đáo và nổi tiếng, bảo tàng, công viên hay những khu mua sắm lớn tại Florida.

 

Bên cạnh đó, các hoạt động thể chất cũng được chú trọng. Sinh viên sẽ cùng nhau trải nghiệm lớp học nhảy zumba, picnic dã ngoại, những cuộc thi thể thao thú vị tại Đại hội thể thao Lingua – Lingua Olympics như bóng chuyền bãi biển, chèo xuồng, lướt ván, leo núi.. tại trung tâm Giải trí Tiger Tail.

 

Sinh viên cũng có thể trải nghiệm cuộc sống về đêm vô cùng độc đáo tại đây, dạo chơi thành phố trên chiếc xuống đáy bằng theo phong cách Venice trên các bờ hồ và kênh đào, tham giao vào lễ hội ẩm thực thường niên Las Olas hoặc đơn giản hơn là thưởng thức vẻ đẹp của những bờ biển xanh cuộn sóng chỉ cách trường 5 phút đi xe.

Đây sẽ là một hành trình  mùa hè thú vị, bổ ích và đáng nhớ dành cho các bạn sinh viên của Broward Vietnam để khám phá và trải nghiệm cuộc sống sinh viên đúng chuẩn Mỹ ngay trên đất Mỹ.

Thông tin chương trình

Lịch trình 2 tuần tại Hoa Kỳ

 

16.06.2018 – 30.06.2018

Địa điểm Thành phố Fort Lauderdale, bang Florida, Hoa Kỳ. 
Chí phí tham dự

$3,300*

Chi phí có thể tăng hoặc giảm tùy thuộc thời điểm đặt vé máy bay

Chi phí bao gồm:

 • Khóa học tiếng Anh chuyên sâu
 • Các chương trình giao lưu, tương tác trực tiếp
 • Tham quan trải nghiệm thực tế tại các khu nghệ thuật, bảo tàng,  công viên, khu giải trí.
 • Các hoạt động thể thao giải trí
 • Các bữa ăn hằng ngày theo đoàn.
 • Chi phí nơi ở
 • Phí phỏng vấn Visa
 • Vé máy bay khứ hồi HCMC, Việt Nam – Florida, Hoa Kỳ (phí dự tính)
 • Đưa đón tại sân bay
 • Đưa đón tại các địa điểm tham quan trong chương trình
 • Bảo hiểm du lịch
 • Phí chuyển ngoại tệ ra nước ngoài.
 • Phí quản lý.

Chi tiết bản dự trù chi phí tham dự 

Hạn cuối đăng ký tham dự 09.03.2018
Hạn cuối đóng phí tham dự 16.03.2018
Hoạt động  Chi tiết danh mục các hoạt động

ĐĂNG KÝ ONLINE

 

Tải Đơn đăng ký tham dự Summer Trip: Link

Vui lòng liên hệ Ms. Linh – bộ phận Đào tạo hoặc số điện thoại tư vấn 090 278 3883 – 090 897 9991 để biết thêm chi tiết.

 

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Cựu sinh viên

Hoạt động sinh viên

Sự kiện

Sinh viên Broward Vietnam trải nghiệm du học hè tại Mỹ năm 2018

face

Đăng ký ngay !

icon dk