Lý do chọn học tại Đại học Broward - International Center tại Việt Nam

Tại Broward College Vietnam, chúng tôi mong muốn sinh viên phát huy hết khả năng tiềm ẩn. Sự cống hiến của chúng tôi không chỉ dừng lại ở góc độ học thuật, mang đến cơ hội tiếp cận giáo dục chất lượng với giải pháp chi phí tối ưu. Chúng tôi còn đang nổ lực hết mình để giúp sinh viên có được những trải nghiệm thú vị và mới mẻ nhất. Những hoạt động ngoại khóa phong phú, câu lạc bộ đội nhóm, cơ hội thực tập kỹ năng lãnh đạo và rất nhiều điều tuyệt vời khác đang chờ bạn khám phá khi trở thành sinh viên Broward College Vietnam.

 

1. Danh tiếng của Broward College

 • Là một trong số những trường lớn nhất thuộc hệ thống 28 trường Đại học – Cao đẳng Công bang Florida, Hoa Kỳ, Broward College hiện có hơn 68,000 sinh viên thuộc hơn 100 chuyên ngành, nghề nghiệp và chương trình học thuật.
 • Được công nhận bởi  SACSCOC (Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng miền Nam Hoa Kỳ) về việc cấp bằng Associate (bằng Cao đẳng) và Baccalaureate (bằng Cử nhân).
 • Top 3 Đại học Cộng đồng tốt nhất Hoa Kỳ theo đánh giá mới nhất của Aspen Institute tại Washington D.C (Tổ chức nghiên cứu chính sách và giáo dục uy tín của Hoa Kỳ).
 • Được kiểm định chất lượng cấp cao nhất bởi SACS (Hiệp hội các trường Đại học, Trung học miền nam Hoa Kỳ).
 • Broward College Vietnam là 1 trong 10 Trung tâm Quốc tế chính thức của Broward College trên toàn thế giới.
   

2. Bằng cấp Quốc tế

 • Broward College Vietnam – Trung tâm Quốc tế chính thức của Broward College, Hoa Kỳ tại Việt Nam. Sinh viên Broward College Vietnam sau khi tốt nghiệp 02 năm đầu đại cương tại Việt Nam sẽ được nhận bằng do Broward College (Florida, Hoa Kỳ) cấp.
 • Bằng cấp được công nhận bởi Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Hoa Kỳ, có giá trị toàn cầu. Điều này giúp sinh viên Broward College Vietnam dễ dàng chuyển tiếp du học 2 năm cuối (Chương trình 2+2*) sang các trường Đại học danh tiếng tại Hoa Kỳ, Úc, Canada…và có cơ hội làm việc ở nhiều quốc gia trên thế giới.
   

3. Hệ thống sinh viên Broward College toàn cầu thống nhất. 

 • Sinh viên tại Broward College Vietnam nằm trong hệ thống sinh viên chính thức tại Hoa Kỳ.
 • Toàn bộ tài liệu học tập, bảng điểm, chương trình đào tạo và bằng cấp như sinh viên tại Đại học Broward tại Florida, Hoa Kỳ và các học viện quốc tế của Broward College trên toàn thế giới.
 • Chương trình học chuyên ngành 100% tiếng Anh
   

4. Đội ngũ giảng viên uy tín

Với danh tiếng giáo dục uy tín – được bình chọn là Top 3 Đại học Công tốt nhất Hoa Kỳ, việc tìm kiếm giảng viên và nhân viên chất lượng là công việc ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Broward College luôn đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe về khả năng tiếng Anh và năng lực chuyên môn khi tuyển chọn. Giảng viên tại Broward College Vietnam cũng như các trung tâm quốc tế của Broward College trên toàn thế giới, đều được kiểm định và chấp thuận bởi Ban lãnh đạo của trụ sở chính tại Hoa Kỳ.
 

5. Giải pháp tài chính tối ưu cho việc du học Mỹ. 

Chương trình 2+2 ưu việt: 02 năm học tại Việt Nam + 02 năm học tại Hoa Kỳ nhận bằng Cử nhân 04 năm.  Tiết kiệm tới 68% chi phí so với việc đi du học ngay sau khi tốt nghiệp THPT.
 

6. Cơ hội chuyển tiếp du học dễ dàng

 • Với bằng cấp và tín chỉ được công nhận toàn cầu,  sinh viên Broward College Vietnam sau khi hoàn tất 2 năm học đại cương tại Việt Nam sẽ đủ tiêu chuẩn chuyển tiếp sang Broward College (U.S) hoặc các trường Đại học được kiểm định hàng đầu Hoa Kỳ và trên thế giới trong để hoàn thành 02 năm cuối bậc Đại học, bảo toàn được tiến độ học tập với lộ trình 4 năm Đại học.
 • Hệ thống Đại học liên kết của Broward College tại Mỹ giúp sinh viên tốt nghiệp Broward College Vietnam được ưu tiên và tăng khả năng nhận học bổng khi chuyển tiếp du học và cơ hội được cấp Visa đi Mỹ dễ dàng hơn nhờ uy tín và chất lượng đào tạo của trường.
   

7. Thích nghi môi trường quốc tế

Môi trường Quốc tế theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ giúp sinh viên được làm quen và được trang bị các kỹ năng cần thiết để trở thành những cá nhân linh hoạt và sẵn sàng cho việc sinh sống độc lập xa gia đình khi đi du học.
 

8. Kỹ năng mềm được chú trọng

Đại học Broward Việt Nam có tốt không thì câu trả lời sẽ nằm ở chất lượng sinh viên ra trường. Với sự vượt trội về ngoại ngữ, kiến thức và kỹ năng mềm. Sinh viên trường Đại học Broward tại Việt Nam có khả năng thích nghi nhanh với môi trường Quốc tế cùng thái độ học tập và làm việc rất chuyên nghiệp, đến nay đã rất nhiều sinh viên được nhiều học bổng giá trị cao cũng như những lời khen ngợi từ nhà tuyển dụng.
 

Cần hỗ trợ thêm thông tin: liên hệ phòng Tư vấn Tuyển sinh

Đại học Broward - International Center tại Việt Nam

Địa chỉ: 21 Lê Quý Đôn, P.6, Quận 3. Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 7301 1880

Hotlines: 0902 783 883 – 0908 979 991

Email: info@browardcollege.edu.vn

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Các bài viết liên quan

Broward College (U.S.A)

Admin | 16.05.2019

Thông tin tuyển sinh

Admin | 01.06.2019

Khoa và Giảng viên

Admin | 17.05.2019

Sự kiện

Lý do chọn học tại Đại học Broward - International Center tại Việt Nam

face

Đăng ký ngay !

icon dk