Đại học Broward - Center tại Việt Nam

Đại học Broward tại Việt Nam là 1 trong 10  phân hiệu quốc tế chính thức của Đại học Broward (Đại học công lập Mỹ) trên thế giới. Trung tâm quốc tế tại Việt Nam được mở rộng năm 2009 với sự đồng nhất về chương trình học, chất lượng giảng dạy và các vấn đề học thuật khác.

Cơ hội chuyển tiếp vào các trường đại học danh tiếng của Mỹ
Tại Việt Nam, sinh viên sẽ được chuẩn bị kỹ lưỡng về khả năng tiếng Anh học thuật, phương pháp học tập trong môi trường du học, các kỹ năng mềm và 2 năm đầu đại học (Năm 1 và Năm 2). Sau khi hoàn tất 2 năm đầu đại học tại Broward Việt Nam, sinh viên sẽ được cấp bằng Associate để có thể tự do chuyển tiếp sang Đại học Broward tại Mỹ hoặc các trường đại học thuộc các bang khác nhau tại Mỹ với chính sách ưu tiên nhập học, học phí để học tiếp 2 năm sau đại học. Sinh viên cũng có thể chọn học tiếp tại các quốc gia sử dụng tiếng Anh khác (Canada, Úc, Thuỵ sĩ...) hoặc chọn tiếp tục học tập tại Việt Nam với nhiều lựa chọn khác nhau. 
 

 

Với hơn 10 năm phụ trách đào tạo 2 năm đầu đại học của Mỹ tại Việt Nam, Nhà trường đã chuyển tiếp nhiều khoá sinh viên đến Mỹ và các nước tiếp tục học 2 năm cuối để nhận bằng Cử nhân Đại học. Điểm đến của sinh viên Đại học Broward tại Việt Nam không chỉ là Đại học Broward tại Florida mà còn là hàng loạt các trường đại học uy tín, thuộc các bảng xếp hạng cao ở Mỹ. Nhiều trong số những trường này hiện đang áp dụng các chính sách ưu tiên dành riêng cho sinh viên từ Broward Vietnam như các suất học bổng chuyên ngành (từ 30% – 100%) đối với sinh viên có điểm trung bình (GPA) từ 3.5/4.0 trở lên, chính sách ưu tiên nhập học, chính sách áp dụng mức học phí dành cho sinh viên nội bang…
 

Cơ hội đậu visa F-1 gần như tuyệt đối
Sinh viên từ Đại học Broward tại Việt Nam  cho đến nay gần như không có bất kỳ trở ngại nào về việc được cấp visa F-1 (visa diện du học dài hạn) nhờ chương trình đào tạo được kiểm định ở cấp độ cao nhất tại Mỹ. Đây cũng là mấu chốt giúp sinh viên từ Broward Vietnam được phép chuyển tiếp hầu hết tín chỉ của giai đoạn học tại phân hiệu Việt Nam để tiếp tục học ở hầu hết các trường đại học khác tại Mỹ.
 

Đại học Broward tại Việt Nam hướng đến việc luôn tạo điều kiện để sinh viên của mình có ít nhất 1-2 năm học ở Mỹ để phát triển toàn diện trong môi trường đa văn hoá, tiêu chuẩn giáo dục hàng đầu, bên cạnh đó là sự trải nghiệm, tự lập để trưởng thành trong cả kiến thức và vốn sống.
 

Sinh viên hoàn tất 2 năm đầu chương trình giáo dục của đại học Mỹ tại phân hiệu Việt Nam sẽ được cấp bằng Cao đẳng quốc tế (Associate Degree) trước khi chuyển tiếp về Mỹ. Với văn bằng này, thành thạo cả nghiệp vụ chuyên môn, kỹ năng mềm và khả năng tiếng Anh của sinh viên – vốn vẫn được đánh giá là tốt nhất trong số các trường đại học quốc tế Mỹ tại Việt Nam hiện nay, luôn có rất nhiều tập đoàn, công ty đa quốc gia quan tâm về săn đón sinh viên tốt nghiệp từ Đại học Broward.

 

Hiện nay, trường Đại học Broward đang thực hiện các thủ tục theo yêu cầu của chính phủ Việt Nam để xin cấp phép đào tạo 2 năm cuối của chương trình đại học học Mỹ tại Việt Nam để có thể sớm bắt đầu triển khai chương trình đào tạo 4 năm đại học Mỹ ngay tại Việt Nam, cho phép các trường hợp sinh viên có nguyện vọng theo học toàn bộ chương trình Cử nhân tại quê nhà với bằng cấp hoàn toàn của Mỹ mà không có bất kỳ phân biệt về địa điểm học. Đây được xem là cơ hội lớn dành cho những bạn trẻ chưa có cơ hội để tiếp tục học 2 năm cuối tại Mỹ.

CÁC CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO:

- Ngành Quản Trị Du Lịch - Khách sạn 

- Ngành Lập Trình Máy Tính - thuộc khối STEM

- Ngành Quản Trị Kinh Doanh 

- Các chuyên ngành khác
 


NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT TẠI BROWARD VIETNAM:

  1. Giảng viên tại Đại học Broward tại Việt Nam đều do Đại học Broward tại Mỹ kiểm duyệt và tuyển chọn.
    Sinh viên của đại học broward Vietnam nói tiếng anh 100%
  2. Chương trình học chuẩn giáo dục Đại học Mỹ & môi trường giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh (sinh viên chưa đủ khả năng tiếng Anh sẽ được đào tạo tiếng Anh dự bị đại học trước khi bước vào giai đoạn Năm 1).
    sinh viênccủa đại học boward vietnam được xem là sinh viên của Mỹ
  3. Sinh viên học tại Đại học Broward - International Center tại Việt Nam được công nhận là sinh viên chính thức của Broward College, Mỹ với ID student (mã sinh viên), bảng điểm, nguồn tài nguyên và văn bằng được cấp bởi Đại học Broward tại Mỹ – Top 3 các trường Đại học – Cao đẳng cộng đồng tại Mỹ cấp mà không có bất kỳ phân biệt về địa điểm học.
    chương tình du học hè summer trip của đại học boward vietnam
  4. Hằng năm, sinh viên Đại học Broward - International Center tại Việt Nam (bao gồm cả sinh viên theo học chương trình Dự bị đại học) đều được phép tham gia chương trình Learning Trip tại Florida, Mỹ vào mùa Hè (tháng 6, tháng 7) và mùa Đông (tháng 12, tháng 1) hằng năm.

 

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

DDương Thanh Tùng

Cho em hỏi cách đăng ký nhập học tại trường ạ
Trả lời2 năm trước

AAdmin

Chào Tùng, để đăng ký nhập học tại trường thì em cần điền đơn đăng ký tại link: https://www.broward.edu.vn/dang-ky/. Em có thể xem thêm các bước đăng ký nhập học tại Website của trường theo link này nhé: https://broward.edu.vn/huong-dan-xet-tuyen.html. Hoặc để lại số điện thoại để Ad tư vấn chi tiết hơn cho em nha. Cám ơn em
Trả lời2 năm trước

Các bài viết liên quan

Broward College (U.S.A)

Admin | 16.05.2019

Thông tin tuyển sinh

Admin | 01.06.2019

Khoa và Giảng viên

Admin | 17.05.2019

Sự kiện

Đại học Broward - Center tại Việt Nam

face

Đăng ký ngay !

icon dk