CHƯƠNG TRÌNH DÃ NGOẠI EAP OUTING 2016

Bạn trông đợi gì từ một lớp học tiếng Anh? Bài tập ngữ pháp khó nhằn, đoạn văn khô khan hay danh sách từ vựng dài phải thuộc. Không, ở lớp tiếng Anh EAP – Broward College Việt Nam không như thế. Các bạn được thực hành kỹ năng giao tiếp xã hội, ứng dụng kiến thức được học thông qua những hoạt động siêu kool cực kỳ bổ ích, và chương trình dã ngoại EAP Outing chính là một trong hàng tá những hoạt động lý thú của sinh viên Broward College Việt Nam. Chương trình diễn ra vào ngày 24/3/2016 vừa qua tại khu du lịch Văn Thánh, TP.HCM với sự tham gia của thầy Peter Nguyễn, thầy David Arnold và gần 40 bạn sinh viên của Broward College Việt Nam.


Tập họp tại khu du lịch Văn Thánh, TP.HCM từ sớm, dưới sự dẫn dắt của thầy Peter Nguyễn và thầy David Arnold, các bạn sinh viên Broward College đã sẵn sàng để có một buổi dã ngoại bùng cháy hết mình, mặc cho cái nắng của Sài Gòn.


Buổi dã ngoại được thiết kế theo phong cách lấy cảm hứng từ chương trình Amazing Race, các bạn sẽ được chia thành các đội chơi với những màu sắc tượng trưng khác nhau. Nhiệm vụ của các bạn là giải mật thư và vượt qua các thử thách để tiến về đích với thời gian ngắn nhất. Hành trình cuộc đua kỳ thú của sinh viên Broward College tràn ngập tiếng cười sảng khoái và những màn “cân não” đầy kịch tính.


Sau khi kết thúc chặng thi đấu team building hăng say, các bạn sinh viên tiếp tục đến với một màn tranh tài cũng không kém phần thú vị, đó là BBQ Challenge – một cuộc thi nấu các món nướng dành cho các “đầu bếp” không chuyên. Đến với cuộc thi các bạn có dịp trổ hết tài năng bếp núc của mình, sáng tạo ra những xiên nướng hấp dẫn và ngon miệng.

Chương trình kết thúc bằng phần trao giải dành cho các đội chơi đã thể hiện xuất sắc trong chuyến dã ngoại. Với tinh thần nhiệt huyết cao độ, tất cả các bạn sinh viên đến tham gia chương trình đều xứng đáng trở thành người chiến thắng.


Chương trình EAP Outing là một phần không thể thiếu của nội dung đào tạo bộ môn English for Academic Purpose – thuộc chương trình đào tạo của Broward College Việt Nam. Với mục tiêu đào tạo thực tiễn và tập trung trao dồi kỹ năng cho sinh viên khi còn ngồi trên giảng đường thông qua những hoạt động ngoại khóa bổ ích và không kém phần vui nhộn, Broward College Việt Nam – phân hiệu chính thức của Broward College Florida Hoa Kỳ, tự hào sẽ mang lại cho các bạn trẻ cơ hội học tập theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Cựu sinh viên

Hoạt động sinh viên

Sự kiện

CHƯƠNG TRÌNH DÃ NGOẠI EAP OUTING 2016

face

Đăng ký ngay !

icon dk