CHINH PHỤC KỸ NĂNG VIẾT PROPOSAL CÙNG LEADERSHIP BOOTCAMP 2016

Bạn có rất nhiều ý tưởng về một chương trình độc lạ dành cho sinh viên nhưng không biết làm thế nào để chia sẻ ý tưởng đó với bạn bè và thầy cô của mình? Từ ý tưởng thành hiện thực phải trải qua rất nhiều giai đoạn và một trong những kỹ năng đầu tiên mà bạn phải có chính là khả năng “phác họa” ý tưởng của mình trên văn bản. Qua chuyên đề “Làm thế nào để viết một Proposal thành công?” các thành viên ưu tú của Leadership Bootcamp đã cập nhật cho mình nhiều kiến thức mới cực kỳ bổ ích.


Một proposal hay ngoài ý tưởng sáng tạo và hấp dẫn còn phụ thuộc vào độ thực tế và tính thuyết phục của dự án bạn muốn thực hiện. Điều đó thể hiện qua cách mà bạn trình bày vấn đề, đưa ra dẫn chứng cụ thể cũng như tính khả thi của dự án.


Không những thế, nếu muốn được chấp nhận proposal cần đi kèm với bảng mô tả cẩn thận các công việc cần phải làm với ngân sách và nhân sự được phân bổ một cách chi tiết.


Một trong những bí quyết giúp bạn thành công khi thuyết trình chính là cần nắm rõ tâm lý đối tác khi xin tài trợ cho dự án. Đó có thể là quyền lợi nhà tài trợ hay mối quan tâm đặc biệt nào đó với tính chất của chương trình. Từ đó làm nổi bật và thuyết phục họ.


Ngoài ra, để phân công công việc một cách hiệu quả khi làm việc nhóm, các bạn cần phải đưa ra deadline cụ thể và phù hợp, để nâng cao tinh thần trách nhiệm của các thành viên trong đội. Dù đó là một bí quyết khá đơn giản nhưng lại góp phần không hề nhỏ để đảm bảo công việc được trôi chảy.


Với những kiến thức bổ ích được trau dồi và chia sẻ, tin chắc rằng, các thành viên của Leadership Bootcamp 2016 đã sẵn sàng và trình làng những chương trình thú vị, dự án ý nghĩa trong thời gian sắp tới.

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Cựu sinh viên

Hoạt động sinh viên

Sự kiện

CHINH PHỤC KỸ NĂNG VIẾT PROPOSAL CÙNG LEADERSHIP BOOTCAMP 2016

face

Đăng ký ngay !

icon dk