Trường Đại học Broward tại Việt Nam tuyển sinh theo hình thức nào?

Trường Đại học Broward tại Việt Nam (Broward College Vietnam) năm 2019 tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ, gồm các điều kiện sau:

  1. Đã tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương)
  2. Điểm trung bình cả năm và điểm trung bình lớp 12 từ 6.5 trở lên

Học sinh chuẩn bị tốt nghiệp THPT năm 2019 có thể nộp hồ sơ dự tuyển trước khi tham gia kỳ thi THPT Quốc gia. Tuy nhiên, các em sẽ chỉ được phép nhập học sau khi đã tốt nghiệp THPT theo đúng quy định hiện hành của Luật Giáo dục Việt Nam và quy định của trường Đại học Broward, Florida

Đại học Broward Việt Nam đào tạo những chuyên ngành nào?

Đại học Broward (Broward College) hiện đào tạo trên 100 nhóm ngành khác nhau từ Cơ khí hàng không, Y tế, Kinh tế, dịch vụ... với lưu lượng sinh viên trên 68,000. 

Phân hiệu quốc tế chính tại Việt Nam hiện phụ trách đào tạo giai đoạn 2 năm đầu đại cương của bậc đại học với 2 chuyên ngành là Quản trị Kinh doanh và Quản trị Du lịch - Khách sạn. Trên thực tế, hệ thống giáo dục của Mỹ cho phép sinh viên linh hoạt chuyển đổi ngành học, trường học trong suốt thời gian học tập sau tốt nghiệp THPT, do đó, sinh viên có thể học tại Broward College Vietnam ở nhiều lựa chọn chuyên ngành khác nhau theo hướng dẫn dưới đây:

  • Đối với các ngành thuộc nhóm Kinh tế - Thương Mại như: Quản trị Kinh doanh, Tài chính - Tín dụng, Quản trị Nhân sự, Logistics, Kinh doanh Quốc tế... có thể lựa chọn học 2 năm đầu cùng ngành Quản trị Kinh doanh, sau đó có thể chuyển tiếp thẳng vào các trường Đại học của Mỹ để tiếp tục học Năm 3, 4 ở chuyên ngành mà các em lựa chọn và mong muốn theo học.
     
  • Đối với các ngành thuộc nhóm Dịch vụ: Quản trị Du lịch - Khách sạn - Nhà hàng, Bán hàng, Tâm lý học... có thể lựa chọn học 2 năm đầu đại cương cùng ngành Quản trị Du lịch - Khách sạn, sau đó có thể chuyển tiếp thẳng vào các trường Đại học của Mỹ để tiếp tục học Năm 3, 4 ở chuyên ngành mà các em lựa chọn và mong muốn theo học.
     
  • Đối với các chuyên ngành thuộc nhóm đặc biệt: Công nghệ Sinh học, Đồ hoạ, Công nghệ Thông tin, các ngành thuộc khối STEM... có thể lựa chọn học các môn Generation Education (khoảng 8 môn, kéo dài trong khoảng 1 năm đầu tiên), sau đó có thể chuyển tiếp thẳng vào các trường Đại học danh tiếng của Mỹ để tiếp tục học Năm 2, 3, 4 ở chuyên ngành mà các em lựa chọn và mong muốn theo học. 

Các bài viết liên quan

University of Florida (UF)

Admin | 22.05.2019

Bài thi LOEP

Than Thao | 21.05.2019

University of South Florida (USF)

Than Thao | 21.05.2019

Florida International University (FIU)

Thuận Phan | 22.05.2019

Sự kiện

face

Đăng ký ngay !

icon dk