Business field trip- Trải nghiệm thực tế doanh nghiệp tại EY Vietnam

Vào ngày 24/07/2017, Broward College Vietnam đã hợp tác cùng EY Vietnam tổ chức Business field trip - Trải nghiệm thực tế doanh nghiệp dành cho sinh viên. Đây là một trong chuỗi hoạt động thường kỳ của Broward College Vietnam với các doanh nghiệp  nhằm giúp sinh viên có được những trải nghiệm thực tế bên cạnh những kiến thức lý thuyết ngành Quản trị Kinh doanh được học.  

EY là một trong 4 công ty hàng đầu thế giới cung cấp các dịch vụ tư vấn kiểm toán, thuế, giao dịch và tài chính.  Đến nay, EY Vietnam đã có hơn 1000 nhân viên làm việc tại 2 văn phòng ở Việt Nam là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời mở rộng hoạt động sang văn phòng ở Lào và Campuchia.

Sinh viên Broward College Vietnam được hướng dẫn tham quan một phần của công ty EY Vietnam tại tòa nhà Bitexco Tower, HCM. Qua phần tham quan này, các sinh viên đã được chứng kiến một văn phòng làm việc theo đẳng cấp quốc tế từ vị trí sắp xếp bàn ghế đến các phòng riêng phân theo cấp bậc của EY Vietnam.

Trong suốt hai tiếng đồng hồ ở tại trụ sở chính của EY Vietnam tại thành phố Hồ Chí Minh, các sinh viên đã có thêm được nhiều kiến thức về Kế toán/ Kiểm toán (Accounting/ Auditing), Tư vấn (Consulting) cũng như các yêu cầu của nhà tuyển dụng sẽ đặt ra với sinh viên khi trò chuyện với Tiến sĩ Trần Vinh Dự - Advisory Partner của EY Vietnam, Mr. Đinh Thế Anh - Director và Ms. Châu Nguyễn Trúc Quỳnh- Manager của Khối M&A - EY Vietnam.

Sinh viên Broward College Vietnam cũng đã đặt ra nhiều câu hỏi để tìm hiểu thêm về EY Vietnam, những bài học kinh nghiệm từ TS Trần Vinh Dự, cũng như những cơ hội thực tập, việc làm hấp dẫn và đầy hứa hẹn dành cho sinh viên Broward College Vietnam tại EY Vietnam.

Chuyến tham quan đã để lại những ấn tượng thật khó quên và giúp các sinh viên Broward College Vietnam có được nhiều trải nghiệm bổ ích về mô hình hoạt động của một công ty hàng đầu thế giới và nỗ lực hơn để đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các tập đoàn lớn như EY.
 

Xem thêm: đại học mỹ tại việt namdu học châu mỹNgành quản trị du lịch khách sạnquản trị du lịch khách sạnquản trị kinh doanh là gì

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Cựu sinh viên

Hoạt động sinh viên

Sự kiện

Business field trip- Trải nghiệm thực tế doanh nghiệp tại EY Vietnam

face

Đăng ký ngay !

icon dk