TIN TỨC

THÔNG CÁO BÁO CHÍ: LỄ TỐT NGHIỆP VÀ KHAI GIẢNG BROWARD COLLEGE VIETNAM COMMENCEMENT 2017

Sáng ngày 12/08/2017, tại trung tâm Hội nghị Gem Center, đã diễn ra Lễ Tốt nghiệp và Khai Giảng – Broward College Vietnam Commencement 2017.  Đây là buổi lễ vô cùng ý nghĩa khi đánh dấu được hai sự khởi đầu đầy kỳ vọng của tân sinh viên và sinh viên tốt nghiệp tại Broward College Vietnam.

Trong tiếng Anh, từ “Commencement” được hiểu là “buổi lễ phát bằng”, đồng thời cũng mang ý nghĩa là “sự khởi đầu” một hành trình mới. Đó không chỉ là ngày các sinh viên nhận bằng tốt nghiệp mà còn là ngày các bạn bắt đầu theo đuổi ước mơ và xây dựng sự nghiệp của bản thân; và đối với các tân sinh viên, “Commencement” là ngày khởi đầu cho một chặng đường học tập mới đầy thử thách và thú vị, khác hẳn so với 12 năm THPT.

Cùng hơn 100 sinh viên Broward College bao gồm 33 tân khoa và 80 tân sinh viên, buổi lễ có sự tham dự của các đại diện cao cấp đến từ Đại học Broward, Florida, Hoa Kỳ: Chủ tịch  David Armstrong – Chủ tịch Đại học Broward, Tiến sĩ David Moore – Phó chủ tịch phụ trách Giáo dục Quốc tế Đại học Broward, Tiến sĩ Dianne  Ruggiero –  Điều phối Trung tâm Quốc tế của Đại học Broward tại Việt Nam , các giảng viên, giáo sư Broward College Vietnam, cùng các bậc phụ huynh, các vị khách quý từ các doanh nghiệp và đại diện các trường Đại học đối tác tại Mỹ.

Sự kiện được bắt đầu bằng lễ trao bằng tốt nghiệp theo nghi thức quốc tế trang trọng. Trong số 33 tân khoa, chỉ có 20 tân khoa có mặt tại buổi lễ, còn 13 tân khoa đã nhanh chóng chuyển tiếp sang các Đại học tại Mỹ theo đúng con đường Broward College đã vạch ra. 20 tân khoa trong đó có 08 sinh viên xuất sắc dành được danh hiệu tốt nghiệp hạng ưu (Highest Honors, High Honors và Honors) ngành Quản trị Kinh Doanh và Quản trị Du lịch Khách sạn đã có mặt và vinh dự bước lên bục nhận bằng tốt nghiệp được trao từ Chủ tịch David Armstrong. Sau khi học 02 năm tại Broward College Vietnam, sinh viên có thể chuyển tiếp sang bất kỳ trường Đại học nào tại Hoa Kỳ để học 02 năm tiếp theo lấy bằng cử nhân, hoặc đi làm ngay với bằng cấp quốc tế cùng vốn tiếng Anh và những kỹ năng được trang bị đầy đủ.

Học bổng Broward College Presidential Scholarship danh giá từ Chủ tịch đã được trao cho Trần Minh Nguyệt, sinh viên ngành Quản trị Kinh Doanh. Theo đó, Minh Nguyệt sẽ tiếp tục theo đuổi 02 năm tại Mỹ với học bổng 100% từ Broward College (Florida, Hoa Kỳ). Minh Nguyệt đã thuyết phục hội đồng xét duyệt học bổng với thành tích ấn tượng GPA 3.85, các hoạt động ngoại khóa trong và ngoài trường cùng thái độ nghiêm túc và mục tiêu rõ ràng.

Tiếp nối lễ tốt nghiệp là một sự khởi đầu khác đầy kỳ vọng của 80 tân sinh viên Broward College Vietnam 2017. Hình ảnh của những tân khoa chính là động lực lớn lao và là nguồn cảm hứng để các tân sinh viên tiếp tục phát huy tinh thần học tập tự chủ và nhiệt huyết mà Broward College Vietnam đã mang lại.  

Đặc biệt, đồng hành cùng các tân khoa và tân sinh viên tại Broward College Vietnam Commencement 2017 là hàng trăm phần quà sách vô cùng ý nghĩa từ Tiki.vn – website thương mại điện tử được yêu thích nhất. Đây là nghĩa cử mang giá trị lan tỏa cảm hứng tích cực, truyền tải thông điệp khích lệ và nâng cao văn hóa đọc tới các bạn trẻ mà Tiki.vn muốn gửi gắm.  

Broward College Vietnam xin trân trọng cảm ơn Tiki.vn đã quan tâm tới các bạn trẻ Việt Nam và góp phần tạo nên sự thành công của Broward College Vietnam Commencement 2017.

 

Xin trân trọng cảm ơn,

(Hết thông cáo)

Liên hệ thông tin truyền thông:

Hoàng Bảo Ly (Ms.) – Brand & Communication Manager

Điện thoại: 0904889966

Email: ly.hoang@broward.edu.vn

Broward College Vietnam – Trung tâm Quốc tế chính thức tại Việt Nam của Broward College Florida, Hoa Kỳ- Top 3 Đại học Cộng đồng tốt nhất Hoa Kỳ. Được kiểm định bởi SACSCOC.

(Hiệp Hội Kiểm Định Chương Trình Đại Học và Cao Đẳng Miền Nam Hoa Kỳ )

Broward College cung cấp chương trình 2+2 linh hoạt khuyến khích sinh viên có 2 năm học tại Việt Nam và ít nhất 2 năm học và trải nghiệm tại Mỹ để trở thành sinh viên đạt chuẩn Quốc tế. Sinh viên Broward College Vietnam được công nhận là sinh viên chính thức của Broward College với mã số sinh viên, bảng điểm, chương trình học và bằng cấp được chứng nhận bởi Broward College Hoa Kỳ mà không có sự phân biệt về địa điểm học. Do đó chương trình giúp sinh viên tiết kiệm 75% chi phí so với việc du học tại Mỹ và nhận bằng cấp tương đương.

Sau khi hoàn thành chương trình chuyên ngành 2 năm tại Broward College Vietnam, sinh viên có thể chuyển tiếp các Đại học tại Mỹ hoặc lựa chọn chuyển tiếp trong hệ thống 30 trường Đại học đối tác của Broward College tại Mỹ. Đây là những trường có ký kết liên kết đào tạo đảm bảo sinh viên Broward College được ưu tiên trong việc nhập học và cam kết học bổng cao dành riềng cho sinh viên tốt nghiệp Broward College Vietnam*.

*Điều kiện GPA của sinh viên áp dụng.

Gửi bình luận