Hành trang du học

Gặp gỡ Chủ tịch David Armstrong – Broward College (Florida, U.S)

Sáng ngày 11/08/2017, Broward College Vietnam đã tổ chức buổi giao lưu trò chuyện với các khách mời đến từ Broward College Florida. Ngài David Moore – Phó Chủ tịch phụ trách Giáo dục Quốc tế Broward College, Tiến sĩ Dianne Ruggiero – Điều phối Trung tâm Quốc tế của Đại học Broward tại Việt Nam và đặc biệt là Tiến sĩ David Armstrong – Chủ tịch Broward College Florida.

Tiến sĩ David Moore mở đầu buổi giao lưu với việc phổ biến những thông tin quan trọng về Giáo dục tại Hoa Kỳ, Broward College nói chung và Broward College Vietnam nói riêng.  Ông Moore cho biết Hoa Kỳ là sự lựa chọn hàng đầu cho hàng triệu sinh viên quốc tế. Trong đó vào năm 2017, có hơn 700 sinh viên từ 86 quốc gia khác nhau đã chọn Broward College là nơi chắp cánh cho những giấc mơ. Từ năm 2015- 2016, hơn 21,000 sinh viên Việt Nam đã đến Mỹ du học và hơn 30 sinh viên Việt Nam hiện đang theo học tại Broward College Florida.

Ông Moore chia sẻ hiện tại Broward College đang có 9 trung tâm giáo dục quốc tế và Broward College Vietnam là một trong 9 trung tâm quốc tế đó. Broward College có 8 ngành học và đang là đối tác của hơn 12 quốc gia như Ecuador, Peru, Ấn Độ, Việt Nam, Indonesia, Nga, Tây Ban Nha, v.v. Về Broward College Vietnam đã có hơn 10 năm hợp tác  với Broward College Florida, đạt chất lượng giảng dạy tiêu chuẩn quốc tế.

Chủ tịch Broward College Florida cũng đã có phần giao lưu trả lời các câu hỏi của sinh viên Broward College Vietnam. Ông Armstrong chia sẻ rằng Broward College Florida rất sẵn lòng hỗ trợ cho sinh viên Việt Nam có thêm nhiều cơ hội để được học tại Florida cũng như tại Broward College ở các quốc gia khác.

Phần hỏi đáp Q & A diễn ra sôi nổi hơn với những phần quà đặc biệt mà ngài Chủ tịch đem đến từ Broward College Florida. Các sinh viên rất hăng hái, tự tin đặt nhiều câu hỏi cho các vị khách mời.  

Buổi giao lưu đã giải đáp được những thắc mắc quan trọng cho sinh viên Broward College Vietnam và giúp cho sinh viên trường mở mang thêm nhiều kiến thức, cũng như có thêm động lực phấn đấu học tập để cho ước mơ được bay cao và xa hơn khi có sự đồng hành đáng tin cậy của Broward College.

—————————-

Broward College Vietnam
www.broward.edu.vn
143 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, HCM
090 278 3883 – 090 897 9991

Gửi bình luận