Hành trang du học

|EVENT| TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC 5 SAO NGÀNH QUẢN TRỊ DU LỊCH & KHÁCH SẠN

Bạn nghĩ sao nếu du lịch không còn là sở thích mà là một công việc mang đến bạn cơ hội được làm việc tại những chuỗi khách sạn, nhà hàng sang trọng bậc nhất cùng những chuyến du lịch đến nhiều địa danh nổi tiếng trên thế giới? Bạn nghĩ sao nếu được một ngày “thử sức” học tập tại một lớp học 5 sao dành cho chuyên ngành Du lịch & Khách sạn?

Hội thảo mang tên “Hospitality & Tourism Management | Trải nghiệm lớp học 5 sao chuyên ngành quản trị Du lịch & Khách sạn” thuộc series “U.S. College 101 – Tất tật về Đại học Mỹ” do Broward College Vietnam tổ chức, sẽ mang đến các bậc phụ huynh, học sinh, và sinh viên những thông tin bao quát nhất về chuyên ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn, cơ hội chuyển tiếp và sự nghiệp cũng như một lớp học thử thú vị đến từ giảng viên chuyên gia đến từ Broward College Vietnam.

🔹 Thời gian: 14:00 – 16:00 Thứ 7 ngày 27/05/2017

🔹 Địa điểm: Broward College Vietnam – 143 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, TP.HCM

🔹 Nội dung chương trình:

  • Trải nghiệm lớp học thử 5 sao, tiếp cận những kỹ năng cơ bản cần có khi làm việc trong môi trường nhà hàng, khách sạn.
  • Những thông tin khái quát về ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn. Định vị vị thế cũng như cơ hội nghề nghiệp sau tốt nghiệp
  • Giới thiệu chương trình đào tạo chuyên ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn tại Broward College Vietnam. Cơ hội chuyển tiếp và học bổng.

✔ Website: www.broward.edu.vn

✔ Hotline: 0908 979 991 – 0902 783 883

Gửi bình luận