TIN TỨC

Hội nghị Broward College toàn thế giới năm 2019

Hội nghị Broward College Thế giới năm 2019 được tổ chức bởi The American College, Trung tâm Quốc tế Broward College tại Tây Ban Nha. Đây là hoạt động thường niên của Broward College nhằm mong muốn kết nối lại với các đại diện từ các trung tâm và chi nhánh quốc tế, các đối tác của các trường đại học đồng nghiệp của chúng tôi và xây dựng tình bạn mới với các tổ chức sẽ tham gia với chúng tôi tại Marbella, Tây Ban Nha.

Tại hội nghị Broward College 2019 này, Đại học Broward Việt Nam đã ký kết hợp tác với đại học Florida International (FIU) để tạo điều kiện và mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên đang theo học ngành Quản trị Du lịch Khách sạn. Theo đó, sinh viên theo học 2 năm ngành Quản trị Du lịch Khách sạn tại Broward Việt Nam, sinh viên sẽ được cấp bằng AS (Associate Degree). Bằng này có giá trị chuyển tiếp tất cả các môn học, tín chỉ đã học tại BCVN sang FIU – Chaplin để hoàn thành bằng đại học trong 2 năm cuối. Bên cạnh đó, chương trình đào tạo ngành Quản trị Du lịch Khách sạn tại BCVN sẽ được cung cấp và hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của FIU. Trường FIU – The Chaplin School of Hospitality & Tourism Management là trường đại học đào tạo ngành Quản trị Du lịch Khách sạn tốt nhất Miền Nam, Hoa Kỳ và là TOP 50 trường đào tạo ngành Quản trị Du lịch Khách sạn tốt nhất Thế giới được bình chọn bởi Hiệp hội đánh giá trường Đại học thế giới – the 2019 QS World University Rankings

Từ năm 2016, Broward College đã tổ chức các hội nghị khu vực và thế giới để gặp gỡ, giao lưu với  các đối tác và cùng nhau chia sẻ các ý tưởng, thông tin thực tiễn tốt nhất để phát triển ngành giáo dục. Trường đã tổ chức hơn 20 hội nghị ở Châu Á, Châu Mỹ Latinh và Florida. Hội nghị Thế giới BC cung cấp một nền tảng cho BC để tăng cường quan hệ đối tác với các Trung tâm quốc tế để mang đến cho tất cả mọi người tham gia cơ hội để tạo nên các mối quan hệ mới. Hội nghị Thế giới BC mong muốn đạt được các mục tiêu sau:

  • Cung cấp, cập nhật thông tin mới về chương trình đào tạo, chính sách và thủ tục cần thiết đến đối tác và các Trung tâm Quốc tế BC.
  • Chia sẻ các thông tin thực tiễn trong quản lý lớp học và chiến lược giảng dạy đổi mới;
  • Trau dồi văn hóa giữa các đối tác quốc tế
  • Giới thiệu các trường đại học Hoa Kỳ tham dự với các Trung tâm Quốc tế của BC nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên ở các trung tâm quốc tế một lộ trình chuyển tiếp sau khi nhận được bằng Associate of Arts hoặc bằng Associate of Science degree

Năm nay, hội nghị được tổ chức tại Marbella, Tây Ban Nha và các phiên họp sẽ được tổ chức tại các cơ sở hội nghị tại khách sạn Alanda Hotel Marbella.. Marbella, một thành phố quốc tế (nơi sinh sống của 137 người dân có quốc tịch khác nhau) nổi tiếng với khí hậu tuyệt đẹp nằm trên biển Địa Trung Hải, giữa Málaga và Eo biển Gibraltar.

Gửi bình luận