TIN TỨC

Hành trình 2 năm đại học tại Broward Vietnam – 2 năm tại Florida International University, U.S

Năm 2018, Trường Đại học Florida International và trường Đại học Broward Việt Nam được chính thức thiết lập hợp tác đào tạo và trao đổi sinh viên trên cơ sở 2 trường cùng đào tạo chung một hệ thống và tiêu chuẩn giáo dục của Mỹ.

Những ngày đầu tháng 3 năm 2019 vừa qua, sinh viên của trường Đại học Broward Việt Nam đã có cuộc gặp trực tiếp với đại diện trường FIU – cô Laura. Trong sự kiện này, FIU cũng đã nhấn mạnh tầm quan trọng của mô hình đào tạo 2 năm đầu học tại Broward College Vietnam và 2 năm cuối chuyển tiếp sang FIU. Theo đó, sinh viên Broward College Vietnam khi chuyển tiếp sang FIU sẽ nhận được mức học phí tương đương với sinh viên nội bang nhờ những ký kết hợp tác giữa hai bên. Đối với sinh viên BC đạt điểm GPA ấn tượng, các bạn cũng có thể dành được học bổng lên đến 50%. Đây cũng là một trong những lý do khiến cho bảng điểm của sinh viên trường Đại học Broward Việt Nam ngày càng có sức thuyết phục mạnh đối với lãnh sự quán Mỹ khi cấp visa Mỹ cho sinh viên của trường tiếp tục hành trình học tập của mình tại xứ sở cờ hoa này.

——————-

Florida International University (FIU) là trường Đại học công lập, tọa lạc tại thành phố Greater Miami, bang Florida, là trường đại học lớn nhất miền Nam Florida, và lớn thứ 4 toàn nước Mỹ. Trường được thành lập vào năm 1965.

FIU được là trường có nhiều hoạt động về nghiên cứu, đặc biệt là nghiên cứu cao học. FIU là trường Đại học trẻ nhất được trao tặng danh dự Phi Beta Kappa Chapter bởi Hiệp hội Phi Beta Kappa Society, nhận bằng danh dự giáo dục lâu đời nhất của quốc gia.

Xem thêm:

Gửi bình luận