Hoạt động sinh viên

Đậm tình thương từ chương trình âm nhạc gây quỹ của sinh viên Broward College Vietnam

Ngày 20/10 vừa qua, sinh viên lớp Tiếng Anh học thuật của trường Broward College Vietnam đã tổ chức chương trình âm nhạc tại Vesco coffee shop – Quận 8.

Đây là một trong các hoạt động thuộc dự án SSS project nhằm kêu gọi sinh viên và nhân viên trường gây quỹ ủng hộ cho các em nhỏ tại Trung tâm nuôi dưỡng và bảo trợ trẻ mồ côi Gò Vấp.

Chương trình âm nhạc được tổ chức và thực hiện bởi sinh viên và giảng viên trường Broward College Vietnam

SSS project ra đời vào tháng 10 năm 2018 với tên gọi đầy đủ là SEAHAWKS SECURE SMILES.  Dự án này được tổ chức bởi các sinh viên của trường Broward College Vietnam.  Mục đích chính của chiến dịch là chia sẻ và gắn kết yêu thương với một chuỗi các hoạt động gây quỹ để giúp đỡ các em nhỏ kém may mắn.

Giá trị mà nhóm muốn mang lại:

ÂM NHẠC SẺ CHIA NIỀM VUI 🎫
VÂN TAY KẾT NỐI NỤ CƯỜI 🙌
GIAO DỊCH NIỀM VUI  🍘🍗🥜

Các bạn sinh viên tin rằng, nghệ thuật trong mỗi người đều hàm chứa cả tình người

Bên cạnh đó, nhóm và các bạn sinh viên trường Broward College Vietnam đã cùng nhau vẽ nên bức tranh bằng 600 vân tay dưới sự đóng góp và ủng hộ của hơn 100 người. Bức tranh này sẽ được đấu giá và số tiền đấu giá sẽ được quyên góp cho trẻ em cơ nhỡ.

Quá trình chuẩn bị và thực hiện bức tranh đầy ý nghĩa

 

Bức tranh được hoàn thành bởi 600 vân tay của hơn 100 người nhằm quyên góp cho quỹ từ thiện trẻ em tại Trung tâm nuôi dưỡng và bảo trợ trẻ mồ côi Gò Vấp

Hi vọng rằng, hoạt động ý nghĩa này của các bạn sinh viên trường Broward College Vietnam sẽ mang lại những nụ cười và sẻ chia những khó khăn cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn!

Thông tin liên hệ SSS project

Facebook: https://www.facebook.com/seahawk.secure.smile111/ 

Gửi bình luận