TIN TỨC

Đại học Washburn, U.S áp dụng chính sách học phí nội bang dành cho sinh viên Broward Việt Nam

“100% sinh viên Broward Việt Nam sẽ nhận được học bổng từ Đại học Washburn bằng chương trình miễn giảm học phí cho sinh viên nội bang trị giá lên đến 9.000 USD / năm và nhiều học bổng chuyên khoa khác dành cho sinh viên có điểm GPA từ 3.25” là thông tin của đại diện trường Đại học Washburn – Thạc sĩ Andrew J.Vogel dành cho các bạn đang theo học 2 năm đầu tại Đại học Broward Vietnam.

Trong chuyến thăm trường Đại học Broward Việt Nam vào tuần đầu tháng 03.2019 vừa qua, Thạc sĩ Andrew J.Vogel đã chia sẻ rằng sinh viên học 2 năm đầu tại Broward Việt Nam và chuyển tiếp 2 năm cuối để học tại Đại học Washburn sẽ có được cơ hội tốt nhất để đạt được ước mơ của mình trong hành trình học tập tại Mỹ, nhất là sinh viên quan tâm đến ngành Quản trị kinh doanh ở Mỹ.

Việc được các trường đại học Uy tín tại Mỹ trao các suất học bổng và được áp dụng các chính sách học phí đặc biệt (như chính sách học phí dành cho sinh viên nội bang) là một trong những yếu tố quan trọng giúp sinh viên được cấp visa khi chuyển tiếp để tiếp tục học tập tại Mỹ.

Đại học Washburn (WU) là một trong những đối tác quan trọng của Broward Việt Nam. WU cung cấp các chương trình đại học và sau đại học các ngành về luật và ngành quản trị kinh doanh ở Mỹ. Washburn University hiện có 550 giảng viên, giảng dạy hơn 6.100 sinh viên đại học và gần 800 sinh viên sau đại học.

Xem thêm:

Gửi bình luận