Gương mặt & Sự kiện

CHIA SẺ NHỮNG CÂU CHUYỆN THẬT CỦA CỰU SINH VIÊN BROWARD COLLEGE VIETNAM

Nhờ những thành tích danh giá của các cựu sinh viên Broward College Vietnam mà các giảng viên và đội ngũ nhân viên của nhà trường luôn được tiếp thêm nhiều động lực để giúp đỡ cho các bạn sinh viên thực hiện ước mơ tới giảng đường Đại học Mỹ của mình.

TRẦN MINH NGUYỆT – “Thợ săn học bổng” Toàn phần Đại học Mỹ


Vốn là một người năng động, tự lập không thích bị gò bó, Minh Nguyệt cho rằng 12 năm thụ động trên ghế nhà trường là quá đủ. Tìm kiếm một môi trường nơi bản thân có thể tự do phát triển cũng như tham gia các hoạt động sinh viên sôi nổi, Minh Nguyệt đã đăng ký và được nhận tại một trường Đại học ở thành phố Santa Ana thuộc tiểu bang California, Hoa Kỳ. Tuy nhiên, con đường Nguyệt chọn trở nên không mấy thuận lợi khi Nguyệt không qua được vòng phỏng vấn xin visa. Không từ bỏ mục đích, Minh Nguyệt vẫn tiếp tục tìm kiếm những phương án khả thi và quyết định chọn Broward College Vietnam – trung tâm quốc tế chính thức của Broward College Florida tại TP. Hồ Chí Minh là nơi nuôi dưỡng giấc mơ.
Và rồi, sau 2 năm học tại Broward College Vietnam, cô gái nhỏ nhắn ấy đã tốt nghiệp với điểm số xuất sắc 3.87/4.00 và nhận được học bổng trị giá 100% của trường Đại học Broward College Florida, Hoa Kỳ.

Xem thêm: Trần Minh Nguyệt – Gia nhập dàn “thợ săn” học bổng toàn phần Đại học Mỹ

MÃ BẢO THY – Tự tin chinh phục Đại diện lãnh sự sau 3 lần trượt visa du học Mỹ


Trở thành sinh viên Broward College Vietnam, Bảo Thy thừa hưởng những đặc quyền như một sinh viên Broward College Florida, Hoa Kỳ về chất lượng giảng dạy, môi trường học, bảng điểm được công nhận quốc tế, cùng nguồn tài nguyên phong phú. Tận dụng được những lợi thế này,Bảo Thy tích cực tham gia các sự kiện tuyển sinh và gặp gỡ đại diện các trường Đại học Mỹ khi họ đến Broward College Vietnam. Ngoài ra, Thy còn nhờ tới sự giúp đỡ của các giảng viên và cựu sinh viên trong quá trình chuẩn bị tìm học bổng cho 2 năm tiếp theo tại Mỹ.

Xem thêm: Tự tin chinh phục Đại diện lãnh sự sau 3 lần trượt visa du học Mỹ – Chia sẻ kinh nghiệm từ Mã Bảo Thy

XUÂN ANH – Chuyển tiếp thành công sang Florida Atlantic University (FAU) với học bổng 30%

Trước khi chuyển tiếp sang học tại FAU, Xuân Anh từng hai lần là sinh viên của Broward College Vietnam.
Lần đầu tiên, chỉ sau 2 học kỳ tại Broward College Vietnam, Xuân Anh đã quyết định dừng học tại đây để có thể nhanh chóng làm hồ sơ qua Mỹ du học. Tuy nhiên hành trình này gặp một vài trở ngại nên Xuân Anh đã quay lại học ở trường lần thứ 2 để hoàn thành bằng Associate Degree. Sau 02 năm tại Broward College với lòng quyết tâm và sự kiên nhẫn cho “Giấc mơ Mỹ” của mình, Xuân Anh đã thành công với 30% học bổng khi chuyển tiếp sang Florida Atlantic University, U.S.

Xem thêm: Có một lò luyện “thợ săn” học bổng Đại Học Mỹ

Broward College Vietnam
Fanpage:
https://www.facebook.com/browardcollegevietnam
Hotline: 090 278 3883 – 090 897 9991
Xem thêm: du học mỹngành quản trị khách sạnchi phí du học mỹđại học liên kếtcao đẳng cộng đồng

Gửi bình luận