Dịch vụ sinh viên

BROWARD COLLEGE VIETNAM VÀ DẤU ẤN NGÀY THÔNG TIN VÀ XÉT TUYỂN 09/07/2017

Vừa qua tại Broward College Việt Nam, các bạn học sinh, sinh viên và phụ huynh đã có một ngày trải nghiệm vô cùng thú vị tại sự kiện “Broward College Journey – Hành trình Broward College | Ngày Thông Tin & Xét Tuyển”.  Sự kiện diễn ra với các hoạt động tư vấn tuyển sinh, tham quan trường, hỗ trợ làm hồ sơ nhập học, xét tuyển Đại học, thông tin chuyển tiếp liên thông Đại học Mỹ và tư vấn, kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào.

Các bạn học sinh, sinh viên đã được trải nghiệm một ngày tư vấn rất bổ ích cũng như rất gần gũi mà Broward College VietNam đã mang đến. Các thông tin về ngành học, chương trình học, cơ hội nhận được học bổng từ các trường Đại học Mỹ đã được Broward College Vietnam giải đáp rất rõ ràng cho các bạn học sinh, sinh viên và các phụ huynh.

Đặc biệt là cuộc trò chuyện” người thật- việc thật” với bạn Trần Minh Nguyệt, sinh viên Quản trị Kinh Doanh tại Broward College Vietnam vừa giành được suất học bổng 100% tại Hoa Kỳ. Minh Nguyệt đã kể lại quá trình bản thân nuôi dưỡng ước mơ và không ngừng cố gắng của mình để đạt được kết quả hơn mong đợi ngày hôm nay. Từ đó, các bạn học sinh, sinh viên mới của Broward College Vietnam có góc nhìn và tư duy rộng hơn, thấu đáo hơn cho ngành học cũng như tương lai của mình.

Theo dõi tại fanpage và website để tìm hiểu thông tin về các sự kiện tại Broward College Vietnam.

Broward College Vietnam

www.broward.edu.vn

143 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, HCM

090 278 3883 – 090 897 9991

Gửi bình luận