TIN TỨC

Lễ Khai Giảng và Tốt nghiệp | Broward College Vietnam Commencement 2017

Khoảnh khắc tự hào của các sinh viên Broward College Vietnam – Lễ Khai Giảng và Tốt nghiệp | Broward College Vietnam Commencement 2017 – sắp diễn ra. Đây sẽ là buổi lễ vô cùng ý nghĩa khi đánh dấu được hai sự khởi đầu đầy kỳ vọng của tân sinh viên và sinh viên tốt nghiệp tại Broward College Vietnam. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi sẽ là nguồn truyền cảm hứng lớn lao đối với lớp sinh viên mới.  Cảm ơn các bạn đã tin tưởng lựa chọn Broward College Vietnam làm con đường giúp các bạn thực hiện ước mơ của mình.

Broward College Vietnam vinh dự được chào đón gia đình và bạn bè của các sinh viên tới dự buổi lễ để chúc mừng cột mốc quan trọng của hai sự khởi đầu này. Sự quan tâm cũng như hỗ trợ của quý phụ huynh đóng vai trò to lớn đối với thành công của sinh viên hôm nay. Cảm ơn quý vị đã tin tưởng và gửi gắm tương lai của con em mình tại Broward College Vietnam.

  • Thời gian: 7h30 AM – 11h00 AM ngày 12/08/2017
    • Tân sinh viên và sinh viên tốt nghiệp có mặt: 7h30 AM
    • Khách mời có mặt: 8h00 AM
    • Buổi lễ bắt đầu: 8h30 AM
  • Địa điểm:  Sảnh SOL Tầng 7 – Gem Center
    Số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Dakao, Quận 1, Tp. HCM

Thông tin dành cho Sinh viên tốt nghiệp: Commencement Ceremony Guide

Đặc biệt, đồng hành cùng các tân khoa và tân sinh viên tại Broward College Vietnam Commencement 2017 là hàng trăm phần quà sách vô cùng ý nghĩa từ Tiki.vn – website thương mại điện tử được yêu thích nhất. Đây là nghĩa cử mang giá trị lan tỏa cảm hứng tích cực, truyền tải thông điệp khích lệ và nâng cao văn hóa đọc tới các bạn trẻ mà Tiki.vn muốn gửi gắm.  

Broward College Vietnam xin trân trọng cảm ơn Tiki.vn đã quan tâm tới các bạn trẻ Việt Nam và góp phần tạo nên sự thành công của Broward College Vietnam Commencement 2017.

*Commencement được hiểu là “Lễ phát bằng” đồng thời có nghĩa là “Sự khởi đầu”. Broward College Vietnam lựa chọn từ “Commencement” cho cả Lễ tốt nghiệp và Lễ khai giảng nhằm thể hiện hai sự khởi đầu quan trọng của sinh viên tốt nghiệp và tân sinh viên.

 

 

 

 

Gửi bình luận