Florida International University

Là trường Đại học công lập chuyên về nghiên cứu ở Mỹ, tọa lạc tại thành phố Greater Miami, bang Florida, Hoa Kỳ. FIU có 2 khuôn viên chính ở quận Miami Dade và University Park. FIU được xem là trường tốt nhất về nghiên cứu với các hoạt động nghiên cứu nhiều nhất. Được thành lập năm 1965. FIU là trường Đại học trẻ nhất được trao tặng danh dự Phi Beta Kappa Chapter bởi Hiệp hội Phi Beta Kappa Society, nhận bằng danh dự giáo dục lâu đời nhất của quốc gia.

FIU thuộc về hệ thống 12 trường Đại học của bang Florida và là trường Đại học chính về nghiên cứu cao học. Trường cung cấp 191 chương trình học cùng 280 chuyên ngành tại 23 trường. FIU cung cấp những chương trình cao học bao gồm kiến trúc, quản trị kinh doanh, kỹ sư, luật và y khoa, 81 bằng Thạc sỹ, 34 bằng Tiến sỹ và 3 bằng chuyên gia.

FIU là trường Đại học lớn nhất miền Nam Florida, và lớn thứ 4 tại Hoa Kỳ. Sinh viên đăng ký theo học vào mùa Thu năm 2016 là 55,112 bao gồm 8,770 sinh viên cao học. Theo như nghiên cứu các trường Đại học tại Miami, tỉ lệ đầu vào FIU có phần cạnh tranh hơn do số lượng học sinh đăng ký hằng năm tăng lên.

St. Thomas University

St. Thomas là Đại học Công giáo tọa lạc ở Miami, bang Florida, với sự đa dạng về văn hóa, có sự cam kết về chất lượng học tập và thành công của sinh viên, những người sau sẽ trở thành lãnh đạo toàn cầu. Trường Đại học này đào tạo 35 bằng cử nhân, 27 bằng Thạc sỹ, 5 bằng Tiến sỹ và 1 bằng Chuyên gia về Luật.

St. Thomas được thành lập vào năm 1961 dưới cái tên Cao đẳng Biscayne, là thành viên của Hiệp hội các trường Đại học phía Nam. Năm 1984, trường Đại học được thành lập sau khi thêm 10 chương trình đào tạo Thạc sỹ và mở thêm trường Luật.

STU tập trung nâng cao các kỹ năng cá nhân và chuyển tiếp cần thiết cho một cuộc sống chuyên nghiệp hơn, ví dụ như kỹ năng giải quyết vấn đề, phân tích, nghiên cứu, kỹ năng viết và giao tiếp.

State University of Newyork at Albany

WSU là đại học công lập chuyên về nghiên cứu tại Mỹ, tọa lạc tại thành phố Detroit, bang Michigan, nằm ở quận trung tâm lịch sử văn hóa của thành phố.

Được thành lập từ năm 1868, WSU bao gồm 13 trường cung cấp hơn 380 chương trình cho gần 28,000 sinh viên Cao học và Đại học. Hiện tại, trường là Đại học lớn thử 3 trong 100 trường Đại học lớn nhất Hoa Kỳ.

San Jose State University

Là trường Đại học công lập tại thành phố San Jose, California, Hoa Kỳ. Là trường Đại học đầu tiên trong hệ thống Đại học bang California, và là học viện công lập lâu đời nhất tại khu vực bờ tây của Hoa Kỳ.

Tọa lạc tại trung tâm thành phố San Jose, trường cấp 134 bằng Cử nhân và bằng Thạc sỹ với 110 chuyên ngành, cùng 3 chương trình Tiến sỹ chung và chương trình Tiến sỹ độc lập. SJSU được công nhận bởi Hiệp hội các trường Đại học phía Tây của Hoa Kỳ.

Florida Atlantic Center

Thành lập từ năm 1964, là Đại học công lập đầu tiên ở miền nam Florida, cung cấp những khóa học nâng cao và cao học. Ban đầu trường chỉ có 867 sinh viên theo học, tăng mạnh vào năm 1984 khi trường bắt đầu nhận sinh viên bậc Đại học. Năm 2012, trường có 30,000 sinh viên đại diện cho 140 nước và 50 bang theo học. FAC đã từng trao 110,000 bằng cấp cho 105,000 cựu sinh viên.

Southern Illinois University

Đại học Southern Illinois, Carbondale là Đại học công lập tọa lạc tại thành phố Carbondale, phía Nam bang Illinois, Hoa Kỳ. Được thành lập từ năm 1869, SIUC đã trở thành Đại học uy tín nhất trong hệ thống SIU và là Đại học lâu đời thứ 4 trong tổng số 13 trường Đại học công lập của bang.

SIUC bao gồm 3 trường lớn: trường dành cho sinh viên cao học, trường luật và trường y tại Carbondale và Springfield. Được xem như trường Đại học nghiên cứu quốc gia, SIUC cấp bắng Cao đẳng, bằng Tú tài, bằng Thạc sỹ và Tiến sỹ trên 222 chương trình học.

Năm 2017, SIUC có hơn 14,554 sinh viên và trên 216,500 cựu sinh viên.

Truman State University

Truman State University là trường Đại học công lập về khoa học và nhân văn, tọa lạc tại thành phố Kirksville, bang Missouri, Hoa Kỳ. Là thành viên của Hội đồng các trường nhân văn công lập.

Được thành lập vào năm 1867 bởi ngài Joseph Baldwin dưới cái tên North Missouri Normal School và Commercial College. Baldwin là người đi tiên phong trong giáo dục và trường của ông nhanh chóng được công nhận chính thức vào năm 1870 và được thiết kế như trường giảng dạy công lập đầu tiên tại bang Missouri.

Trang 1 trên 3123