Broward College (Florida, U.S.A)

BUỔI GIAO LƯU VỚI FLORIDA INTERNATIONAL UNIVERSITY (FIU)

Vừa qua vào ngày 18/09/2017, Đại diện của một trong những trường Đại học công lớn nhất nước Mỹ – Florida International University (FIU) đã có buổi giao lưu đầy thú vị, nhiệt tình với sinh viên Broward College Vietnam. Cô Laura Pacchioni, đại diện phòng Tuyển sinh và Đào tạo của FIU đã mở […]

GET TO KNOW FLORIDA INTERNATIONAL UNIVERSITY (FIU)

Florida International University (FIU) là một trong 10 trường Đại học công lập lớn nhất nước Mỹ tọa lạc tại Miami, Florida. FIU được thành lập năm 1965 và có 191 chương trình học với hơn 280 ngành học bao gồm Kiến trúc, Quản trị Kinh doanh, Luật, Dược và đặc biệt là ngành Quản […]

BUỔI GIAO LƯU CỦA SINH VIÊN BROWARD COLLEGE VIETNAM CÙNG SAINT MARY’S UNIVERSITY OF MINNESOTA

Vào ngày 07/09/2017, đại diện của Saint Mary’s University of Minnesota (SMUMN) một trong những đối tác uy tín của Broward College Vietnam tại Mỹ đã có buổi trò chuyện giao lưu với sinh viên Broward College Vietnam đồng thời  trực tiếp phỏng vấn học bổng giá trị lớn. Trường Saint Mary’s University of Minnesota […]

WELCOME SAINT MARY’S UNIVERSITY OF MINNESOTA

Saint Mary’s University là một trong những trường đại học tư chất lượng cao được thành lập năm 1912 tại Minnesota, Hoa Kỳ. Trường cung cấp hơn 60 ngành đào tạo bậc Cử nhân & Sau Đại học. Saint Mary’s University được bình chọn đứng thứ 23 trong số những trường tốt nhất tại Trung […]

Gặp gỡ Chủ tịch David Armstrong – Broward College (Florida, U.S)

Sáng ngày 11/08/2017, Broward College Vietnam đã tổ chức buổi giao lưu trò chuyện với các khách mời đến từ Broward College Florida. Ngài David Moore – Phó Chủ tịch phụ trách Giáo dục Quốc tế Broward College, Tiến sĩ Dianne Ruggiero – Điều phối Trung tâm Quốc tế của Đại học Broward tại Việt […]

BUỔI GIAO LƯU VÀ TRÒ CHUYỆN VỚI ĐẠI DIỆN VANCOUVER ISLAND UNIVERSITY (VIU)

Sáng ngày 09/08/2017 vừa qua, đại diện của Vancouver Island University (VIU) một trong những đối tác uy tín của Broward College Vietnam tại Canada, cô Rasha đã có buổi đến thăm và trò chuyện gặp gỡ với giảng viên và sinh viên Broward College Vietnam. Cô Rasha gia nhập đội ngũ trường VIU hơn […]

Broward College

Được thành lập từ năm 1959 khi hệ thống trường Cao đẳng cộng đồng 2 năm của bang Florida được mở rộng. Năm 2008 lấy tên là Broward College, chứng minh đây là trường thuộc hệ thống của bang, có thể cấp bằng cứ nhân 4 năm. Năm 2012, Broward College được vinh danh là 1 trong 10 trường Cao đẳng cộng đồng tốt nhất Hoa Kỳ theo kiểm định của Học Viện Aspen Washington D.C

Southern Illinois University

Đại học Southern Illinois, Carbondale là Đại học công lập tọa lạc tại thành phố Carbondale, phía Nam bang Illinois, Hoa Kỳ. Được thành lập từ năm 1869, SIUC đã trở thành Đại học uy tín nhất trong hệ thống SIU và là Đại học lâu đời thứ 4 trong tổng số 13 trường Đại học công lập của bang.

SIUC bao gồm 3 trường lớn: trường dành cho sinh viên cao học, trường luật và trường y tại Carbondale và Springfield. Được xem như trường Đại học nghiên cứu quốc gia, SIUC cấp bắng Cao đẳng, bằng Tú tài, bằng Thạc sỹ và Tiến sỹ trên 222 chương trình học.

Năm 2013, SIUC có 13,306 sinh viên Đại học, 4,613 sinh viên Cao học và 216,500 cựu sinh viên.

Florida Atlantic Center

Thành lập từ năm 1964, là Đại học công lập đầu tiên ở miền nam Florida, cung cấp những khóa học nâng cao và cao học. Ban đầu trường chỉ có 867 sinh viên theo học, tăng mạnh vào năm 1984 khi trường bắt đầu nhận sinh viên bậc Đại học. Năm 2012, trường có 30,000 sinh viên đại diện cho 140 nước và 50 bang theo học. FAC đã từng trao 110,000 bằng cấp cho 105,000 cựu sinh viên.

Florida Gulf Coast University

Đại học Florida Gulf Coast là Đại học công lập tọa lạc tại Fort, Myers, Florida, một phần của Quận Lee. Trường được Hiệp hội các trường đại học phía Nam công nhận và cấp bằng cao đẳng, 51 loại bằng Cử nhân, 29 loại bằng Thạc sỹ, 6 loại bằng Tiến sỹ.

St. Thomas University

St. Thomas là Đại học Công giáo với sự đa dạng về văn hóa, có sự cam kết về chất lượng học tập và thành công của sinh viên, những người sau sẽ trở thành lãnh đạo toàn cầu.

St. Thomas được thành lập vào năm 1961 dưới cái tên Cao đẳng Biscayne, là thành viên của Hiệp hội các trường Đại học phía Nam. Năm 1984, trường Đại học được thành lập sau khi thêm 10 chương trình đào tạo Thạc sỹ và mở thêm trường Luật.

State University of Newyork at Albany

WSU là đại học công lập chuyên về nghiên cứu tại Mỹ, tọa lạc tại thành phố Detroit, bang Michigan, nằm ở quận trung tâm lịch sử văn hóa của thành phố.

Được thành lập từ năm 1868, WSU bao gồm 13 trường cung cấp hơn 380 chương trình cho gần 28,000 sinh viên Cao học và Đại học. Hiện tại, trường là Đại học lớn thử 3 trong 100 trường Đại học lớn nhất Hoa Kỳ.

Wayne State University

WSU là đại học công lập chuyên về nghiên cứu tại Mỹ, tọa lạc tại thành phố Detroit, bang Michigan, nằm ở quận trung tâm lịch sử văn hóa của thành phố.

Được thành lập từ năm 1868, WSU bao gồm 13 trường cung cấp hơn 380 chương trình cho gần 28,000 sinh viên Cao học và Đại học. Hiện tại, trường là Đại học lớn thử 3 trong 100 trường Đại học lớn nhất Hoa Kỳ.

Ball State University

Thường được gọi tắt là Ball State. Là Đại học công lập chuyên về nghiên cứu, tọa lạc tại thành phố Muncie, bang Indiana, Hoa Kỳ với 2 thiết bị vệ tinh tại Fishers và Indianapolis. Trường được chấp nhận vào mùa xuân năm 1918 với 235 sinh viên theo học dưới tên Indiana State Normal School.

Truman State University

Truman State University là trường Đại học công lập về khoa học và nhân văn, tọa lạc tại thành phố Kirksville, bang Missouri, Hoa Kỳ. Là thành viên của Hội đồng các trường nhân văn công lập.

Được thành lập vào năm 1867 bởi ngài Joseph Baldwin dưới cái tên North Missouri Normal School và Commercial College. Baldwin là người đi tiên phong trong giáo dục và trường của ông nhanh chóng được công nhận chính thức vào năm 1870 và được thiết kế như trường giảng dạy công lập đầu tiên tại bang Missouri.

Fontbonne University

Là học viện Công giáo về giáo dục nhân văn bao gồm khoảng 3000 sinh viên ( trong đó có hơn 120 sinh viên quốc tế đến từ 25 nước, tọa lạc tại thành phố Clayton, Missouri, ngoại ô St. Louis.

Được thành lập từ năm 1923 như là trường nữ, lấy tên từ Đức mẹ St. John Fontbonne.

University of Miami

Là trường Đại học tư thục phi tôn giáo và chuyên về nghiên cứu, tọa lạc tại thành phố Coral Gables, bang Florida, Hoa Kỳ.

Năm 2014, Đại học bao gồm 16,774 sinh viên từ 12 trường riêng biệt, bao gồm trường y tại khu vực trung tâm y tế cộng đồng, 1 trường luật tại khuôn viên chính và trường giảng dạy về khoa học khí hậu và đại dương tại Virginia Key, cùng một viện nghiên cứu tại miền nam quận Miami Dale. Trường cung cấp 115 bằng cử nhân, 104 bằng Thạc sỹ và 63 bằng Tiến sỹ trong đó có 59 nghiên cứu, học bổng và 4 lĩnh vực học thuật chuyên nghiệp. Sinh viên của trường đến từ 50 tiểu bang và 150 nước trên thế giới. UM là trường lớn thứ sáu tại quận Miami-Dale.

Miami International University of Art and Design

Đại học quốc tế Miami về thiết kế và nghệ thuật là một trong những học viện về nghệ thuật nằm trong hệ thống hơn 40 học viện giáo dục Bắc Mỹ, cung cấp chương trình học về thiết kế, truyền thống, nghệ thuật tạo hình, thời trang và nghệ thuật ẩm thực.

Thành lập từ năm 1965, trường tập trung đào tạo nghề cho các ngành nghệ thuật và thiết kế ứng dụng. Trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Miami. Trường được Hiệp hội các trường Đại học phía Nam chính thức công nhận.

Chương trình học của trường được thiết kế giúp mỗi sinh viên có thể tự tiếp cận với các nhà tuyển dụng sau khi tốt nghiệp, và đồng thời phát huy khả năng sáng tạo. Sinh viên nhận được sự hỗ trợ về kế hoạch nghề nghiệp từ khi họ bắt đầu bước vào trường cho đến lúc tốt nghiệp. Văn phòng hướng nghiệp khuyển khích môi trường làm việc cạnh tranh, các hoạt động tình nguyện và dự án ngoài giờ liên quan đến ngành học, tham dự những hoạt động “networking”.

University of Southern California

USC là trường tư thục, phi lợi nhuận và là trường Đại học nghiên cứu phi tôn giáo được thành lập năm 1880 cùng với khuôn viên chính ở thành phố Los Angeles, California.

Là trường tư thục lâu đời nhất tại California, USC có bề dày giáo dục với số lượng lớn những chuyên gia và lãnh đạo trong lĩnh vực kinh doanh. Trong những thập kỷ gần đây, trường đã nâng cao vị trí của mình ở Los Angeles để hình thành mối quan hệ với các học viên nghiên cứu và văn hóa của Châu Á và khu vực Thái Bình Dương. Là cỗ máy của những hoạt động về kinh tế, USC đóng góp 5 tỷ đô la hằng năm cho nền kinh tế của khu vực Los Angeles.

University of Texas at Arlington

Là trường Đại học công lập chuyên về nghiên cứu tọa lạc tại thành phố Arlington, bang Texas. Khuôn viên trường nằm ở khu đô thị Dallas-Fort Worth-Arlington.

Được thành lập từ năm 1895 và từng nằm trong hệ thống trường Đại học Texas A&M trong suốt mấy thập kỷ cho đến khi gia nhập hệ thống trường Đại học University of Texas năm 1965.

Năm 2004, trường có 35,000 sinh viên và là trường lớn thứ 2 trong hệ thống UT. UTA cung cấp 81 bằng Tú tài, 71 bằng Thạc sỹ và 31 bằng Tiến sỹ. Trường cho vận hành trung tâm giáo dục Fort Worth ở downtown Fort Worth và học viện nghiên cứu tại công viên River Bend phía đông Fort Worth.

Bunker Hill Community College

Là trường Cao đẳng cộng đồng 2 năm với nhiều khuôn viên nằm ở thành phố Boston. Được thành lập năm 1973 tại Charlestown, bang Massachusetts. BHCC cung cấp giáo dục nâng cao và đạo tạo nghề tại 2 khuôn viên chính và 3 khu vực vệ tinh, và là trường Cao đẳng cộng đồng lớn nhất bang Massachusetts.

Trường có 14,000 sinh viên theo học ban ngày và ban đêm, kể cả cuối tuần và những khóa học từ xa vào mỗi học kỳ. BHCC là học viện đa dạng nhất về chương trình học lên cao của bang MA, có 67% là sinh viên thiểu số và hơn một nửa là sinh viên nữ. Trường còn có hơn 800 sinh viên quốc tế đến từ 100 nước và nói hơn 75 thứ tiếng.

University of Missouri

University of Missouri hay còn gọi là Mizzou là trường Đại học công lập chuyên về nghiên cứu của bang Missouri. Được thành lập từ năm 1839 tại bang Columbia như là học viên công lập đầu tiên về giáo dục nâng cao ở phía tây dòng sông Mississippi. Là trường Đại học lớn nhất, trường có 35,441sinh viên đang theo học hơn 300 chương trình cử nhân. Là cơ sở uy tín nhất của hệ thống trường Đại học University of Missouri, bên cạnh những cơ sở tại Rolla, thành phố Kansas và St. Louis.

Santa Ana College

Là trường Cao đẳng cộng đồng ở thành phố Santa Ana, California, Hoa Kỳ. Năm 1915, Santa Ana nhận 25 học sinh trung học phổ thông vào học. Trường là Cao đẳng cộng đồng thứ 2 được thành lập tại quận Cam, sau Cao đẳng Fullerton, và là trường lâu đời thứ 4 ở California. Cao đẳng Santa Ana là chủ của trường phổ thông trung học Middle College, nơi mà sinh viên có thể lấy bằng Cao đẳng và bằng tốt nghiệp phổ thông cùng một lúc.

University of Michigan

Là trường Đại học công lập chuyên về nghiên cứu ở thành phố Ann Arbor, bang Michigan, Hoa Kỳ.

Được thành lập từ năm 1817 ở Detroit và là Đại học lâu đời nhất của bang. Trường di chuyển tới vùng Ann Arbor năm 1837 được xem là khuôn viên trung tâm. Từ khi thành lập ở Ann Arbor, trường mở rộng ra 584 tòa nhà chính, trải dài từ khuôn viên trung tâm đến khuôn viên phía Bắc và 2 khuôn viên vệ tinh tại Flint và Dearborn và trung tâm Detroit. Trường là thành viên sáng lập Hiệp hội các trường đại học Hoa Kỳ.

Boston University

Trường Đại học Boston là trường Đại học tư thục chuyên về nghiên cứu tại thành phố Boston, bang Massachusetts. Là trường Đại học phi tôn giáo nhưng trong lịch sử lại là một phần của nhà thờ United Methodist.

Trường có hơn 3,800 công nhân viên và 33,000 sinh viên và là một trong những nơi sử dụng nguồn nhân lực lớn nhất, là nơi cấp bằng Cử nhân, Thạc sỹ và Tiến sỹ của các ngành kinh doanh, y, nha khoa và luật, bao gồm 18 trường và 2 khuôn viên ở thành thị. Khuôn viên chính tọa lạc dọc bờ sông Charles ở Fenway-Kenmore và Allston. Khuôn viên y khoa nằm ở phía nam Boston.

San Jose State University

Là trường Đại học công lập tại thành phố San Jose, California, Hoa Kỳ. Là trường Đại học đầu tiên trong hệ thống Đại học bang California, và là học viện công lập lâu đời nhất tại khu vực bờ tây của Hoa Kỳ.

Tọa lạc tại trung tâm thành phố San Jose, trường cấp 134 bằng Cử nhân và bằng Thạc sỹ với 110 chuyên ngành, cùng 3 chương trình Tiến sỹ chung và chương trình Tiến sỹ độc lập. SJSU được công nhận bởi Hiệp hội các trường Đại học phía Tây của Hoa Kỳ.

University of Florida

Là Đại học công lập rộng 8.1 km2 tại thành phố Gainesville bang Florida. Là thành viên thâm niên của hệ thống các trường Đại học của bang Florida. Trường là một trong 62 thành viên được bình chọn trong Hiệp hội các trường Đại học Mỹ. Trường được phân loại như trường Đại học nghiên cứu bởi Nền tảng Carnegie cho Giảng dạy nâng cao. Theo những tiêu chuẩn của bang năm 2013, chính quyền bang đã công nhận UF là 1 trong 2 trường Đại học xuất sắc nhất trong tổng số hệ thống 12 trường Đại học của bang Florida. Năm 2015, U.S. News & World Report xếp hạng Florida là trường Đại học công lập thứ 14 tốt nhất ở Mỹ.

Florida International University

Là trường Đại học công lập chuyên về nghiên cứu ở Mỹ, tọa lạc tại thành phố Greater Miami, bang Florida, Hoa Kỳ. FIU có 2 khuôn viên chính ở quận Miami Dade và University Park. FIU được xem là trường tốt nhất về nghiên cứu với các hoạt động nghiên cứu nhiều nhất. Được thành lập năm 1965. FIU là trường Đại học trẻ nhất được trao tặng danh dự Phi Beta Kappa Chapter bởi Hiệp hội Phi Beta Kappa Society, nhận bằng danh dự giáo dục lâu đời nhất của quốc gia.

FIU thuộc về hệ thống 12 trường Đại học của bang Florida và là trường Đại học chính về nghiên cứu cao học. Trường cung cấp 191 chương trình học cùng 280 chuyên ngành tại 23 trường. FIU cung cấp những chương trình cao học bao gồm kiến trúc, quản trị kinh doanh, kỹ sư, luật và y khoa, 81 bằng Thạc sỹ, 34 bằng Tiến sỹ và 3 bằng chuyên gia.

FIU là trường Đại học lớn nhất miền Nam Florida, và lớn thứ 4 tại Hoa Kỳ. Sinh viên đăng ký theo học năm 2014-2015 là 54,099 bao gồm 7,814 sinh viên cao học. Theo như nghiên cứu các trường Đại học tại Miami, tỉ lệ đầu vào FIU có phần cạnh tranh hơn do số lượng học sinh đăng ký hằng năm tăng lên.

Drexel University

Là trường Đại học tư thục chuyên về nghiên cứu với ba khuôn viên ở Philadelphia, Sacramento và California. Được thành lập năm 1891 bởi ngài Anthony J. Drexel, một chuyên gia tài chính và nhà từ thiện nổi tiếng.

Năm 2015, hơn 26,000 sinh viên đăng ký với hơn 70 chương trình cử nhân và hơn 100 chương trình Thạc sỹ, Tiến sỹ, và chuyên nghiệp. Chương trình giáo dục Co-op của Drexel là chương trình độc đáo nhất của trường, cho phép sinh viên 18 tháng làm việc toàn thời gian và có lương trong lĩnh vực mà học sinh theo học của bằng cử nhân và bằng cao học trước ngày tốt nghiệp.

University of Houston

UH là trường Đại học nghiên cứu của bang và là học viện uy tín nhất của hệ thống University of Houston. Được thành lập năm 1927, UH là trường Đại học lớn thứ 3 ở Texas với gần 43,000 sinh viên.

Carnegie Foundation đã phân loại UH như một học viện đào tạo Tiến sỹ toàn diện với hoạt động nghiên cứu rất cao. US. News & World Report xếp hạng trường đứng thứ 187 trong số các trường Đại học quốc gia và đứng thứ 105 trong tổng số các trường công lập. UH là 1 trong 4 trường Đại học ở Texas nhận Phi Beta Kappa Chapter.

Southern Cross University

Là trường Đại học công lập chuyên về nghiên cứu của Úc. Khuôn viên tọa lạc ở bờ Bắc của bang New South Wales và phía Nam bờ Vàng của bang Queensland, Úc. Gần 15,000 sinh viên đăng ký theo học tại trường cũng như học từ xa. Sinh viên quốc tế đến từ 80 nước và trường có hợp tác với các học viện của Singapore, Trung Quốc, Uzbekistan và New Zealand.

Bằng Cử nhân Đại học và Cao học được cấp thông qua 7 trường học thuật và trường Gnibi của người Úc bản địa. Trường đồng thời cấp bằng Cao đẳng 2 năm.

Trong báo cáo về nghiên cứu của Úc năm 2012, trường vượt chuẩn của thế giới trong số 6 lĩnh vực nghiên cứu bao gồm địa hóa học, động vật học và khoa học lâm nghiệp.

Trường cung cấp những khóa học về nghệ thuật, giáo dục, khoa học xã hội, kinh doanh, du lịch, luật, y tế và khoa học môi trường. Trường bắt đầu có ngành kỹ sư xây dựng năm 2013.

La Trobe University

Là trường Đại học công lập chuyên về nghiên cứu của Úc với khuôn viên uy tín và rộng nhất tại khu đô thị của thành phố Melbourne, bang Victoria.

Trường được thành lập năm 1964, trở thành trường Đại học đứng thứ 3 của bang và thứ 12 của Úc. Trong năm 2015, trường được xếp hạng dưới 50 trong Top 100 trường Đại học trên toàn thế giới (theo Times Higher Education World University Rankings). Năm 2015-2016, La Trobe được xếp hạng thứ 12 tại Úc cho việc dạy học, thứ 11 cho việc nghiên cứu và thứ 13 cho mức thu nhập trong khu vực.

University of New South Wales

Là trường Đại học công lập chuyên về nghiên cứu nằm ở ngoại ô của vùng Kensington thành phố Sydney, được thành lập từ năm 1949.

Trường xếp hạng trong Top 50 trường Đại học trên toàn thế giới. Trường có thế mạnh trong ngành kỹ sư và kỹ thuật, thương mại, kinh tế và luật. Bảng xếp hạng các trường Đại học thế giới năm 2015 xếp hạng UNSW thứ 12 về kế toán và tài chính, thứ 15 về luật, thứ 21 về kỹ sư và công nghệ. UNSW cho ra đời rất nhiều các nhà tỷ phú, nắm giữ nhiều vị trí cấp cao trong danh sách 200 công ty lớn nhất hơn bất kỳ các trường Đại học nào khác ở Úc.

Trường cung cấp các bằng Cử nhân, Thạc sỹ và Tiến sỹ, là thành viên sáng lập ra hội 8 các trường Đại học nghiên cứu của Úc và đứng đầu về nghiên cứu mạng lưới toàn cầu, cung cấp những chương trình giao lưu văn hóa và trao đổi về nghiên cứu trong hệ thống 200 trường Đại học trên toàn thế giới.

Charles Sturt University

Là trường Đại học công lập, tọa lạc tại thành phố New South Wales, bang Victoria.

Được thành lập năm 1989, và lấy tên của thuyền trưởng Charles Sturt, 1 nhà thám hiểm người Anh đã có hành trình khám phá khu vực New South Walesm, miền Nam nước Úc.

Trường có rất nhiều khuôn viên tại Bathurst, Canberra, Albury-Wodonga, Dubbo, Goulburn, Orange, Port Macquarie, Wagga Wagga và Burlington, Ontario (Canada). Những khóa học là sự kết hợp giữa Hội học thuật của Úc ở Sydney và Melbourne. CSU có rất nhiều các khóa học liên kết với các học viện TAFE khắp quốc gia.

International College of Management, Sydney (ICMS)

Trường Quản lý quốc tế của Sydney cung cấp nền giáo dục nâng cao với các bằng Cử nhân, Cao học và chương trình Tú tài. Khóa học tại ICMS được xây dựng trên cơ sở kết hợp giữa công việc thực tế và nền tảng lý tuyết trong tất cả các khóa đào tạo cử nhân kéo dài khoảng 9 tháng.

Trường có khuôn viên tại phía Bắc cảng Sydney, nhìn ra bờ biến Manly. Tòa nhà được thành lập đầu tiên năm 1885, làm bằng đá. Khu di tích được bao bọc bởi 20 hecta công viên và cơ sở vật chất của khuôn viên trường.