Broward College

Broward College là một trong số những trường lớn nhất thuộc hệ thống 28 trường Đại học – Cao đẳng công bang Florida, Hoa Kỳ. Broward College hiện có hơn 68,000 sinh viên thuộc hơn 100 chuyên ngành, nghề nghiệp và chương trình học thuật.

Được công nhận bởi SACSCOC (Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng miền Nam Hoa Kỳ) về việc cấp bằng Associate (bằng Cao đẳng) và Baccalaureate (bằng Cử nhân).

Theo kết quả đánh giá mới nhất (Tháng 3/2017), Tổ chức nghiên cứu Chính sách và Giáo dục Hoa Kỳ – The Aspen Institute* trụ sở tại thủ đô Washington D.C đã công bố Broward College (BC)  Florida đứng thứ 02 trong Top 03 trường Đại học Cộng đồng tốt nhất Hoa Kỳ.

Những trường Đại học – Cao đẳng Cộng động được chọn vào danh sách của Aspen là những trường đạt tiểu chuẩn xuất sắc trong bốn lĩnh vực quan trọng: Chất lượng giảng dạy, chất lượng sinh viên, chứng chỉ và bằng cấp, việc làm và thu nhập của sinh viên sau khi tốt nghiệp.

*Aspen Institute tại Washington D.C – Tổ chức nghiên cứu chính sách và giáo dục uy tín của Hoa Kỳ.

Broward College hiện đang có 09 Trung tâm Quốc tế chính thức trên toàn thế giới trong đó có Broward College Vietnam tại Tp. Hồ Chí Minh.

University of South Florida

Trường Đại học University of South Florida, còn được gọi là USF, là một trường đại học công lập thiên về nghiên cứu của Mỹ ở Tampa, Florida, Hoa Kỳ.

USF cũng là một tổ chức thành viên của Hệ thống Đại học bang Florida. Được thành lập vào năm 1956, USF là trường đại học công lập lớn thứ tư ở bang Florida, với số học sinh ghi danh là 48.373 vào năm học 2014-2015.

Hệ thống USF có ba tổ chức: USF Tampa, USF St. Petersburg và USF Sarasota-Manatee. Mỗi tổ chức được công nhận riêng bởi Ủy ban Cao đẳng của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trường học phía Nam.

Trường có 14 trường đại học, cung cấp hơn 80 chuyên ngành đại học và hơn 130 chương trình sau đại học, thạc sĩ và tiến sĩ

 

FIU The Chaplin School of Hospitality & Tourism Management

Trường Quản lý Khách sạn & Du lịch Chaplin tại Đại học Quốc tế Florida, nằm ở Biscayne Bay Campusin North Miami, Florida ở Hoa Kỳ là một trong 26 trường đại học và cao đẳng trực thuộc FIU. Trường được điều lệ vào năm 1965 và mở cửa vào năm 1972.

Trường Quản lý Khách sạn & Du lịch Chaplin của FIU đã được công nhận là một trong những chương trình Quản trị Khách sạn & Du lịch hàng đầu tại Mỹ, với hơn 2.000 sinh viên đại học và sau đại học mỗi năm.

Ứng viên nộp học tại đại học và sau đại học được yêu cầu nộp đơn xin nhập học vào Đại học và làm theo các thủ tục nhập học được nêu trên trang web Tuyển sinh tương lai của mình. Để được chấp thuận nhập học, các ứng viên trước tiên phải đủ điều kiện nhập học vào trường đại học.

Trường được công nhận bởi các tổ chức kiểm định Quốc tế như: Ủy ban các trường Cao đẳng thuộc Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trường học miền Nam (SACS) và Ủy ban công nhận cho các Chương trình Quản trị Khách sạn (ACPHA).

Florida A&M University

Đại học Nông nghiệp và Cơ khí Florida (FAMU) là một trường đại học công lập ở Tallahassee, Florida. Được thành lập vào năm 1887, nó nằm trên ngọn đồi địa lý cao nhất ở Tallahassee. Đây là trường đại học có lịch sử lớn thứ 5 tại Hoa Kỳ theo ghi danh và là trường đại học công cộng duy nhất ở Florida. Nó là một tổ chức thành viên của Hệ thống Đại học bang Florida, cũng như một trong các trường đại học của tiểu bang, và được công nhận bằng cử nhân, bằng thạc sĩ và tiến sĩ của Ủy ban Cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam. Bên cạnh đó, Florida A&M University còn là một trường thành viên của Quỹ Cao đẳng Thurgood Marshall

 

University of Missouri

Đại học Missouri (hay còn gọi là Mizzou, hoặc MU) là một trường đại học nghiên cứu công lập, tại Quận Columbia, Missouri. Trường được thành lập vào năm 1839 như là tổ chức giáo dục công đầu tiên của đại học phía tây sông Mississippi. Đại học Missouri là trường đại học lớn nhất của tiểu bang, trường đã tuyển sinh 30.870 sinh viên vào năm 2017, cung cấp hơn 300 chương trình cấp bằng tại 20 trường đại học. Đây là cơ sở hàng đầu của Hệ thống Đại học Missouri, cũng có cơ sở ở Kansas City, Rolla và St. Louis.

MU là một trong những tổ chức nghiên cứu hàng đầu của quốc gia và là một trong 34 trường đại học công lập thuộc thành viên của Hiệp hội các trường đại học Mỹ. Hiện có hơn 300.000 cựu sinh viên MU sống trên toàn thế giới với hơn một nửa cư trú tại Missouri. Trường được xếp hạng 103 trong số các trường đại học quốc gia trong bảng xếp hạng của tờ báo Tin tức & Báo cáo Thế giới Hoa Kỳ năm 2016.

Florida Atlantic University

Đại học Atlantic Florida (FAU hoặc Florida Atlantic) là một trường đại học công lập ở Boca Raton, Florida, với năm cơ sở tại các thành phố Florida của Dania Beach, Davie, Fort Lauderdale, Jupiter và Fort Pierce tại Harbor Branch Oceanographic Institution. FAU thuộc hệ thống 12 trường Đại học Florida và South Florida, trong đó có hơn năm triệu người và kéo dài hơn 100 dặm (160 km) đường bờ biển. Đại học Florida Atlantic được phân hạng bởi Quỹ Carnegie là một trường đại học chuyên về các hoạt động nghiên cứu cao. Trường có hơn 170 chương trình đại học và sau đại học. Các ngành học nổi bật tại trường: nghệ thuật và nhân văn, khoa học, y học, điều dưỡng, kế toán, kinh doanh, giáo dục, hành chính công, công tác xã hội, kiến ​​trúc, kỹ thuật và khoa học máy tính.

Đại học Atlantic Florida được thành lập vào năm 1964 là trường đại học công lập đầu tiên ở phía đông nam Florida, chỉ cung cấp các khóa học cấp cao hơn và sau đại học. Tuyển sinh ban đầu chỉ có 867 sinh viên, số học sinh tăng nhanh vào năm 1984 khi trường tuyển sinh sinh viên đại học bậc thấp đầu tiên. Tính đến năm 2018, tuyển sinh đã tăng lên hơn 30.000 sinh viên đại diện cho 140 quốc gia, 50 tiểu bang và Quận Columbia. Kể từ khi thành lập, Florida Atlantic đã trao hơn 110.000 bằng cấp cho gần 153.160 cựu sinh viên.

Washburn University

Đại học Washburn (WU) là một trường Đại học công lập ở Topeka, Kansas, Hoa Kỳ. Trường cung cấp các chương trình đại học và sau đại học, cũng như các chương trình chuyên môn về luật và kinh doanh. Washburn hiện có 550 giảng viên, giảng dạy hơn 6.100 sinh viên đại học và gần 800 sinh viên sau đại học. Tài sản của trường đại học bao gồm khoản tài trợ 158 triệu đô la.

Trang 1 trên 3123