University of South Florida

Trường Đại học University of South Florida, còn được gọi là USF, là một trường đại học công lập thiên về nghiên cứu của Mỹ ở Tampa, Florida, Hoa Kỳ.

USF cũng là một tổ chức thành viên của Hệ thống Đại học bang Florida. Được thành lập vào năm 1956, USF là trường đại học công lập lớn thứ tư ở bang Florida, với số học sinh ghi danh là 48.373 vào năm học 2014-2015.

Hệ thống USF có ba tổ chức: USF Tampa, USF St. Petersburg và USF Sarasota-Manatee. Mỗi tổ chức được công nhận riêng bởi Ủy ban Cao đẳng của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trường học phía Nam.

Trường có 14 trường đại học, cung cấp hơn 80 chuyên ngành đại học và hơn 130 chương trình sau đại học, thạc sĩ và tiến sĩ

 

FIU The Chaplin School of Hospitality & Tourism Management

Trường Quản lý Khách sạn & Du lịch Chaplin tại Đại học Quốc tế Florida, nằm ở Biscayne Bay Campusin North Miami, Florida ở Hoa Kỳ là một trong 26 trường đại học và cao đẳng trực thuộc FIU. Trường được điều lệ vào năm 1965 và mở cửa vào năm 1972.

Trường Quản lý Khách sạn & Du lịch Chaplin của FIU đã được công nhận là một trong những chương trình Quản trị Khách sạn & Du lịch hàng đầu tại Mỹ, với hơn 2.000 sinh viên đại học và sau đại học mỗi năm.

Ứng viên nộp học tại đại học và sau đại học được yêu cầu nộp đơn xin nhập học vào Đại học và làm theo các thủ tục nhập học được nêu trên trang web Tuyển sinh tương lai của mình. Để được chấp thuận nhập học, các ứng viên trước tiên phải đủ điều kiện nhập học vào trường đại học.

Trường được công nhận bởi các tổ chức kiểm định Quốc tế như: Ủy ban các trường Cao đẳng thuộc Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trường học miền Nam (SACS) và Ủy ban công nhận cho các Chương trình Quản trị Khách sạn (ACPHA).

Florida A&M University

Đại học Nông nghiệp và Cơ khí Florida (FAMU) là một trường đại học công lập ở Tallahassee, Florida. Được thành lập vào năm 1887, nó nằm trên ngọn đồi địa lý cao nhất ở Tallahassee. Đây là trường đại học có lịch sử lớn thứ 5 tại Hoa Kỳ theo ghi danh và là trường đại học công cộng duy nhất ở Florida. Nó là một tổ chức thành viên của Hệ thống Đại học bang Florida, cũng như một trong các trường đại học của tiểu bang, và được công nhận bằng cử nhân, bằng thạc sĩ và tiến sĩ của Ủy ban Cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam. Bên cạnh đó, Florida A&M University còn là một trường thành viên của Quỹ Cao đẳng Thurgood Marshall

 

Broward College

Broward College là một trong số những trường lớn nhất thuộc hệ thống 28 trường Đại học – Cao đẳng công bang Florida, Hoa Kỳ. Broward College hiện có hơn 68,000 sinh viên thuộc hơn 100 chuyên ngành, nghề nghiệp và chương trình học thuật.

Được công nhận bởi SACSCOC (Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng miền Nam Hoa Kỳ) về việc cấp bằng Associate (bằng Cao đẳng) và Baccalaureate (bằng Cử nhân).

Theo kết quả đánh giá mới nhất (Tháng 3/2017), Tổ chức nghiên cứu Chính sách và Giáo dục Hoa Kỳ – The Aspen Institute* trụ sở tại thủ đô Washington D.C đã công bố Broward College (BC)  Florida đứng thứ 02 trong Top 03 trường Đại học Cộng đồng tốt nhất Hoa Kỳ.

Những trường Đại học – Cao đẳng Cộng động được chọn vào danh sách của Aspen là những trường đạt tiểu chuẩn xuất sắc trong bốn lĩnh vực quan trọng: Chất lượng giảng dạy, chất lượng sinh viên, chứng chỉ và bằng cấp, việc làm và thu nhập của sinh viên sau khi tốt nghiệp.

*Aspen Institute tại Washington D.C – Tổ chức nghiên cứu chính sách và giáo dục uy tín của Hoa Kỳ.

Broward College hiện đang có 09 Trung tâm Quốc tế chính thức trên toàn thế giới trong đó có Broward College Vietnam tại Tp. Hồ Chí Minh.

Florida International University

Là trường Đại học công lập chuyên về nghiên cứu ở Mỹ, tọa lạc tại thành phố Greater Miami, bang Florida, Hoa Kỳ. FIU có 2 khuôn viên chính ở quận Miami Dade và University Park. FIU được xem là trường tốt nhất về nghiên cứu với các hoạt động nghiên cứu nhiều nhất. Được thành lập năm 1965. FIU là trường Đại học trẻ nhất được trao tặng danh dự Phi Beta Kappa Chapter bởi Hiệp hội Phi Beta Kappa Society, nhận bằng danh dự giáo dục lâu đời nhất của quốc gia.

FIU thuộc về hệ thống 12 trường Đại học của bang Florida và là trường Đại học chính về nghiên cứu cao học. Trường cung cấp 191 chương trình học cùng 280 chuyên ngành tại 23 trường. FIU cung cấp những chương trình cao học bao gồm kiến trúc, quản trị kinh doanh, kỹ sư, luật và y khoa, 81 bằng Thạc sỹ, 34 bằng Tiến sỹ và 3 bằng chuyên gia.

FIU là trường Đại học lớn nhất miền Nam Florida, và lớn thứ 4 tại Hoa Kỳ. Sinh viên đăng ký theo học vào mùa Thu năm 2016 là 55,112 bao gồm 8,770 sinh viên cao học. Theo như nghiên cứu các trường Đại học tại Miami, tỉ lệ đầu vào FIU có phần cạnh tranh hơn do số lượng học sinh đăng ký hằng năm tăng lên.

St. Thomas University

St. Thomas là Đại học Công giáo tọa lạc ở Miami, bang Florida, với sự đa dạng về văn hóa, có sự cam kết về chất lượng học tập và thành công của sinh viên, những người sau sẽ trở thành lãnh đạo toàn cầu. Trường Đại học này đào tạo 35 bằng cử nhân, 27 bằng Thạc sỹ, 5 bằng Tiến sỹ và 1 bằng Chuyên gia về Luật.

St. Thomas được thành lập vào năm 1961 dưới cái tên Cao đẳng Biscayne, là thành viên của Hiệp hội các trường Đại học phía Nam. Năm 1984, trường Đại học được thành lập sau khi thêm 10 chương trình đào tạo Thạc sỹ và mở thêm trường Luật.

STU tập trung nâng cao các kỹ năng cá nhân và chuyển tiếp cần thiết cho một cuộc sống chuyên nghiệp hơn, ví dụ như kỹ năng giải quyết vấn đề, phân tích, nghiên cứu, kỹ năng viết và giao tiếp.

State University of Newyork at Albany

WSU là đại học công lập chuyên về nghiên cứu tại Mỹ, tọa lạc tại thành phố Detroit, bang Michigan, nằm ở quận trung tâm lịch sử văn hóa của thành phố.

Được thành lập từ năm 1868, WSU bao gồm 13 trường cung cấp hơn 380 chương trình cho gần 28,000 sinh viên Cao học và Đại học. Hiện tại, trường là Đại học lớn thử 3 trong 100 trường Đại học lớn nhất Hoa Kỳ.

Trang 1 trên 3123