Kiểm định Hoa Kỳ

Kiểm định Hoa Kỳ

Được công nhận bởi SACSCOC

Đại Học Broward được kiểm định bởi Hiệp Hội Kiểm Định Chương Trình Đại Học và Cao Đẳng Miền Nam Hoa Kỳ – Ủy Ban Đại Học gọi tắt là SACSCOC. Đây là một trong sáu cơ quan kiểm định vùng (loại kiểm định cao nhất trong hệ thống giáo dục đại học tại Hoa Kỳ) được cấp phép để công nhận bằng cấp và bảng điểm của các trường đại học là có giá trị quốc tế.

Broward College Vietnam là Trung tâm Quốc tế chính thức (International center) của trường Đại học Broward, Hoa Kỳ. Sinh viên học tại Broward College Vietnam có đầy đủ quyền lợi như một sinh viên đang học tại trụ sở chính bang Florida, Hoa Kỳ. Bằng tốt nghiệp của sinh viên được cấp bởi Đại học Broward, Hoa Kỳ và được công nhận toàn cầu.

Do được kiểm định bởi SACSCOC, sinh viên theo học chương trình tại Broward College Vietnam có thể chuyển tiếp đến các trường Đại học không chỉ trên lãnh thổ Hoa Kỳ mà trên toàn thế giới. Sinh viên theo hệ giáo dục Hoa Kỳ với chương trình Đại học 4 năm có thuận lợi hơn trong việc miễn giảm môn học khi chuyển tiếp sang hệ giáo dục Liên hiệp Anh – Úc với chương trình 3 năm. Sinh viên có thể chuyển số tín chỉ đã học khi du học ở nước ngoài ngay cả khi chưa tốt nghiệp Chương trình Broward College tại Việt Nam.

More about SACSCOC Link
 

Xem thêm: chi phí du học mỹngành quản trị khách sạnđiều kiện du học mỹđại học liên kếtđại học mỹ tại việt nam, du học châu mỹ