Dành cho Phụ huynh

Dành cho Phụ huynh

Quý vị phụ huynh thân mến,

Chúng tôi hiểu rằng, quyết định chọn trường Đại học cho con là một quyết định vô cùng khó khăn. Quý vị đã ở đó đồng hành cùng con chinh phục những thử thách trong cuộc sống trong suốt những năm vừa qua. Bây giờ là lúc để đảm bảo rằng con em của mình có sự đúng đắn trong việc lựa chọn ngưỡng cửa quyết định thành công tương lai: trường Đại học.

Tại Broward College Vietnam, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để sinh viên có được nền tảng vững chắc về kiến thức cũng như trải nghiệm thực tế, giúp mở ra con đường học vấn và sự nghiệp rõ ràng. Đồng thời các hoạt động sinh viên và dịch vụ hỗ trợ cũng được chúng tôi chú trọng, để từng sinh viên có thể tận hưởng khoảng thời gian của mình tại Broward College một cách rực rỡ nhất.

Cảm ơn quý vị đã tin tưởng.

Broward College được thành lập năm 1960 tại Fort Lauderdale, Florida, Hoa Kỳ.

Hiện nay, Broward College là một trong số những trường lớn nhất thuộc hệ thống 28 trường Đại học – Cao đẳng công bang Florida, Hoa Kỳ. Broward College hiện có hơn 68,000 sinh viên thuộc hơn 100 chuyên ngành, nghề nghiệp và chương trình học thuật.

Tổ chức nghiên cứu Chính sách và Giáo dục Hoa Kỳ – The Aspen Institute trụ sở tại thủ đô Washington D.C đã công bố Broward College đứng thứ 02 trong Top 03 trường Đại học Cộng đồng tốt nhất Hoa Kỳ.

Broward College Vietnam là một trong bảy Trung tâm Quốc tế chính thức và duy nhất tại Việt Nam của Broward College được kiểm định bởi SACSCOC và được điều hành bởi Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ (The Institute of American Education – IAE)

Xem thêm: Về chúng tôi

Broward College được kiểm định hàng năm bởi Hiệp hội Kiểm định Chương trình Đại học và Cao đẳng miền Nam Hoa Kỳ – Ủy Ban Đại Học gọi tắt là SACSCOC. Đây là một trong sáu cơ quan kiểm định vùng (loại kiểm định cao nhất trong hệ thống giáo dục Đại học tại Hoa Kỳ) được cấp phép để công nhận bằng cấp và bảng điểm của các trường Đại học có giá trị quốc tế.

Xem thêm: Kiểm định SACSCOC

Broward College Vietnam là Trung tâm Quốc tế chính thức (International center) của trường Đại học Broward, Hoa Kỳ. Sinh viên học tại Broward College Vietnam có đầy đủ quyền lợi như một sinh viên đang học tại trụ sở chính bang Florida, Hoa Kỳ.

Sinh viên sau khi học 2 năm tại Broward College Vietnam sẽ nhận bằng Associates degree (tương đương bằng Cao đẳng) do Broward College (Florida, Hoa Kỳ) cấp và được công nhận toàn cầu.

Với bằng Asscociate degree sinh viên có thể

  • Chuyển tiếp sang các trường Đại học tại Mỹ để hoàn thành 2 năm tiếp theo của mình, nhận bằng Cử nhân.
  • Hoặc sinh viên có thể xin việc làm ngay tại các công ty đa quốc gia trong và ngoài nước với bằng cấp quốc tế cùng với trình độ tiếng Anh thông thạo và các kỹ năng được học xuyên suốt chương trình.

Xem thêm: Cựu sinh viên Broward College Vietnam

Broward College Vietnam cung cấp đào tạo:

  • Chương trình tiếng Anh Học thuật – English for Academic purposes (EAP)
  • Quản trị Kinh doanh (Yêu cầu đầu vào: Ielts > 5.5 hoặc TOELF > 61 hoặc hoàn thành EAP 4)
  • Quản trị Du lịch & Khách sạn. (Yêu cầu đầu vào: Ielts > 5.5 hoặc TOELF > 61 hoặc hoàn thành EAP 4)

Broward College Vietnam tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn do Broward College (Florida, Hoa Kỳ) đề ra, bao gồm tất cả về nội dung khóa học và chất lượng của giảng viên.

Tại Broward College Vietnam, chúng tôi trang bị cho sinh viên các kỹ năng và kiến thức cần thiết để chuyển tiếp sang một trường Đại học tại Hoa Kỳ sau khi hoàn tất 2 năm tại Việt Nam. Do đó ngôn ngữ tiếng Anh là một trong những điều chúng tôi đặc biệt chú trọng đào tạo.

Sinh viên Broward College Vietnam có thể theo học các khóa tiếng Anh Học thuật (EAP) để đạt được trình độ tiếng Anh lưu loát và tiếp thu được các kiến thức chuyên ngành được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Chương trình Tiếng Anh Học thuật tại Broward College Vietnam có 04 cấp độ từ cấp độ EAP1 (khả năng sử dụng tiếng Anh rất hạn chế) đến EAP4 (cao cấp) với tổng số 48 tín chỉ (12 tín chỉ tương đương với 192 giờ mỗi cấp độ). Số tín chỉ cần học EAP phụ thuộc vào trình độ tiếng Anh đầu vào của sinh viên.

Broward College Vietnam tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn do Broward College (Florida, Hoa Kỳ) đề ra, bao gồm tất cả về nội dung khóa học và chất lượng của giảng viên.

Xem thêm: Tiếng Anh Học Thuật – EAP

Được biết tới là một trong những trường quốc tế uy tín tại Việt Nam có tỷ lệ sinh viên đạt học bổng và chuyển tiếp Đại học Mỹ thành công cao nhất hiện nay, Broward College Vietnam luôn chú trọng tới việc đào tạo ngôn ngữ và cung cấp cho sinh viên môi trường học tập đúng theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ.

Sinh viên Broward College Vietnam tận hưởng môi trường nói tiếng Anh 100%, quy mô lớp học nhỏ với đầy đủ tiện nghi, đội ngũ giảng viên được xét tuyển và chấp thuận trực tiếp bởi trụ sở chính tại Hoa Kỳ.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn khuyến khích sinh viên phát huy hết khả năng tiềm ẩn của mình bằng phương pháp học tập chủ động, rèn luyện tư duy phản biện và làm việc theo nhóm theo đúng giáo trình đào tạo tại Mỹ.

Có thể thấy, hai năm tại Việt Nam với môi trường hoàn toàn theo tiêu chuẩn Mỹ giúp sinh viên làm quen với lối học tập mới, khác hẳn 12 năm tại THPT.  Sinh viên được kích thích khả năng sáng tạo, học tập độc lập, ngôn ngữ tiếng Anh cũng được rèn luyện bài bản và luyện tập thường xuyên. Điều đó giúp cho sinh viên Broward College Vietnam không bỡ ngỡ và thích ứng nhanh với môi trường học tập hai năm tiếp theo tại Mỹ.

Xem thêm: Lý do chọn Broward College Vietnam

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới việc chuyển tiếp Đại học Mỹ thành công của sinh viên như: trình độ tiếng Anh, bảng điểm, chọn lựa trường phù hợp, khả năng tài chính, hồ sơ xét duyệt Visa,…

Tại Broward College Vietnam, chúng tôi trang bị cho sinh viên các kỹ năng và kiến thức cần thiết để chuyển tiếp sang một trường Đại học tại Hoa Kỳ sau khi hoàn tất 2 năm tại Việt Nam. Ngôn ngữ được rèn luyện thường xuyên với giáo viên bản xứ trong môi trường nói tiếng Anh 100%.

Ngoài ra, đặc quyền nổi bật của sinh viên Broward College Vietnam là được trực tiếp tiếp cận với rất nhiều cơ hội học bổng và đại diện các trường Đại học danh tiếng tại Hoa Kỳ. Các trường Đại học này đã là đối tác của Broward College thông qua việc ký kết và thống nhất thỏa thuận chuyển tiếp (Articulation Agreement). Hệ thống Đại học liên kết của Broward College tại Mỹ giúp sinh viên tốt nghiệp Broward College Vietnam được ưu tiên và tăng khả năng nhận học bổng khi chuyển tiếp liên thông. Cơ hội được cấp Visa đi Mỹ thuận lợi hơn nhờ uy tín và chất lượng đào tạo của trường.

Tuy nhiên, chắc chắn việc chuyển tiếp thành công còn phụ thuộc phần lớn vào nỗ lực của bản thân từng sinh viên. Tại Broward College Vietnam, chúng tôi luôn xác định với sinh viên rằng các em phải đảm bảo duy trì điểm GPA (điểm trung bình môn) của mình từ 3.0/4.0 trở lên nếu muốn chuyển tiếp các Đại học tại Mỹ và xét duyệt học bổng. Tăng cường các hoạt động ngoại khóa trong và ngoài trường, đồng thời tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, điều đó không chỉ là đóng góp ý nghĩa cho xã hội mà còn giúp xây dựng hồ sơ cá nhân cho chính sinh viên.

Xem thêm: Đại học đối tác

Bằng cách bắt đầu học tại Broward College Vietnam, phụ huynh sẽ tiết kiệm được tới 65% chi phí so với việc du học ngay tại Hoa Kỳ.

Hai năm đầu tại Việt Nam, học phí khoàng $12,000 ($6,000/năm) cho 60-64 tín chỉ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh hoặc Quản trị Du lịch khách sạn. Nếu bắt đầu ngay tại Đại học Mỹ, học phí hai năm đầu với cùng bằng cấp có thể từ $20,000 – $50,000.

Hơn nữa, sau khi học hai năm tại Broward College Vietnam, với kỹ năng và điểm GPA đảm bảo, sinh viên có thể dành học bổng và các hỗ trợ tài chính khác.

Xem thêm: Chương trình 2+2 

Vui lòng liên hệ phòng Tư vấn Tuyển sinh, để được tư vấn thêm.

Broward College Vietnam

Địa chỉ: 129 Đinh Tiên Hoàng Phường Đa Kao Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 73 011 880

Hotline: 0902 783 883 – 0908 979 991

Email: info@browardcollege.edu.vn

 

Xem thêm: chi phí du học mỹngành quản trị khách sạnđiều kiện du học mỹđại học liên kếtđại học mỹ tại việt nam, du học châu mỹ