Broward College (Florida, U.S.A)

Wrap&Roll

Chuỗi nhà hàng chuyên các món ăn gói và cuốn đầu tiên tại Việt Nam. Lấy cảm hứng từ phong cách nấu những món ăn Việt Nam đặc thù, Wrap&Roll đã phát triển thành công chuỗi nhà hàng gói và cuốn tại Hà Nội, Tp.HCM và nhượng quyền tại Singapore.

Golden Gate

Được thành lập từ năm 2005, là tập đoàn sở hữu hơn 10 chuỗi nhà hàng đa phong cách tại Việt Nam như: Ashima, Kichi Kichi, SumoBBQ… Công ty CP TM & DV Cổng Vàng hiện đang sở hữu hơn 84 nhà hàng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước.

Tấn Khoa

Nhà phân phối hàng đầu về các loại rượu tại Việt Nam hơn 17 năm qua. Công ty Cổ Phần Phân Phối Tấn Khoa có 8 chi nhánh và kho hàng, hơn 29 đại lý phủ khắp toàn quốc. Từ năm 1996, công ty Tấn Khoa đã là nhà phân phối độc quyền cho hơn 500 loại rượu như: rượu Vang, Champagne, Vodka, Rhum, Tequilla, Gin, Cognac, Whisky, Liqueur, Syrup.

Vietopia

Công ty Cổ phần Him Lam Phát triển Trí tuệ Trẻ em Việt với dự án là VIETOPIA – trung trung tâm thể thao tổng hợp và giáo dục hướng nghiệp dành cho học sinh từ 4 đến 15 tuổi. VIETOPIA là môi trường giúp các em phát triển về kỹ năng mềm và vận dụng các kiến thức đã được học trong trường lớp vào trong thực tế. Với mô hình hoạt động “Edutainment” mọi thành phần, tổ chức trong xã hội đều có thể tham gia đóng góp và vun đắp cho tương lai của thế hệ sau.

Unik

Unik hoạt động chính trong mảng sản xuất phim quảng cáo và chương trình truyền hình chính thống, đặc biệt là các chương trình bán hàng qua truyền hình. Hợp tác chặt chẽ với các công ty bán hàng qua truyền hình như SCJ, VGS Shop, và AZ Shop, công ty Unik hiện đang sở hữu đội ngũ nhân sự hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất chương trình bán hàng qua truyền hình; Phối hợp chặt chẽ với các đối tác nhằm cung cấp và đào tạo nhân sự sản xuất chương trình bán hàng qua truyền hình.

VTC

Trung tâm Truyền hình Kỹ thuật số VTC tại TP.Hồ Chí Minh là đơn vị truyền hình trực thuộc Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC. Kể từ tháng 01/2014, Trung tâm chính thức trở thành Đơn vị sự nghiệp trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.

Liberty

Thành lập năm 1985, tập đoàn Liberty Quê Hương là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong kinh doanh lĩnh vực du lịch – khách sạn, bất động sản, hoạt động vui chơi giải trí, sản xuất bia…Với hơn 10 khách sạn đạt tiêu chuẩn cao trên cả nước, tập đoàn Liberty Quê Hương được xem là một trong những tập đoàn hàng đầu cả nước trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn.

Le Media

Le Media là một trong những công ty truyền thông và dịch vụ xuất bản báo chí tư nhân hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với đội ngũ biên tập giàu kinh nghiệm, đội ngũ marketing năng động và các chuyên gia sáng tạo, thiết kế hàng đầu, Le Media cung cấp hầu hết các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực xuất bản, thiết kế và kinh doanh ấn phẩm.