Broward College

Broward College

 Broward College được thành lập năm 1960 tại Fort Lauderdale, Florida, Hoa Kỳ.

 Năm 1968, trường có tên Broward Junior College. Tháng 09/1970, Ban quản trị đã đổi tên trường thành Broward Community College.

 Hè năm 2008, trường được đổi tên một lần nữa thành Broward College như hiện nay, sau khi nhận được phê chuẩn từ State Board of Education (Ủy ban Giáo dục Bang) về việc mở rộng triển khai các chương trình bậc Đại học.

 Hiện nay, Broward College là một trong số những trường lớn nhất thuộc hệ thống 28 trường Đại học – Cao đẳng công bang Florida, Hoa Kỳ. Broward College hiện có hơn 68,000 sinh viên thuộc hơn 100 chuyên ngành, nghề nghiệp và chương trình học thuật.

 Được công nhận bởi SACSCOC (Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng miền Nam Hoa Kỳ) về việc cấp bằng Associate (bằng Cao đẳng) và Baccalaureate (bằng Cử nhân).

 Theo kết quả đánh giá mới nhất (Tháng 3/2017), Tổ chức nghiên cứu Chính sách và Giáo dục Hoa Kỳ – The Aspen Institute* trụ sở tại thủ đô Washington D.C đã công bố Broward College (BC)  Florida đứng thứ 02 trong Top 03 trường Đại học Cộng đồng tốt nhất Hoa Kỳ.

Những trường Đại học – Cao đẳng Cộng động được chọn vào danh sách của Aspen là những trường đạt tiểu chuẩn xuất sắc trong bốn lĩnh vực quan trọng: Chất lượng giảng dạy, chất lượng sinh viên, chứng chỉ và bằng cấp, việc làm và thu nhập của sinh viên sau khi tốt nghiệp.

*Aspen Institute tại Washington D.C – Tổ chức nghiên cứu chính sách và giáo dục uy tín của Hoa Kỳ.

 Broward College hiện đang có 10 Trung tâm Quốc tế chính thức trên toàn thế giới trong đó có Broward College Vietnam tại Tp. Hồ Chí Minh.

Để có thêm thông tin, vui lòng truy cập: Broward College USA

 


 

Xem thêm: chi phí du học mỹngành quản trị khách sạnđiều kiện du học mỹđại học liên kếtđại học mỹ tại việt nam, du học châu mỹ