Broward College Vietnam

Broward College Vietnam

•   Broward College Vietnam là một trong ba Trung tâm Quốc tế chính thức tại Châu Á và duy nhất tại Việt Nam của Broward College Florida, Hoa Kỳ (Broward College) được điều hành bởi Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ  (The Institute of American Education) – Tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất Việt Nam với 5 trường Cao đẳng, Đại học và 20 trung tâm đào tạo Anh ngữ trên toàn quốc.

•   Giảng viên tại Broward College Vietnam đều do Broward College kiểm định và tuyển chọn.

•   Sinh viên học tại Broward College Vietnam được công nhận là sinh viên chính thức của Broward College với mã số sinh viên, bảng điểm, nguồn tài nguyên và bằng cấp được chứng nhận bởi Broward College mà không có sự phân biệt về địa điểm học. 

•   Triết lý giáo dục của Broward College khuyến khích sinh viên có ít nhất 1 – 2 năm học và trải nghiệm tại Mỹ để trở thành sinh viên đạt chuẩn quốc tế. Nên sau khi hoàn thành chương trình chuyên ngành 2 năm tại Broward College Vietnam, sinh viên sẽ được chuyển tiếp sang Mỹ để hoàn thành bằng đại học tại Broward Hoa Kỳ hoặc tại các trường đại học danh tiếng khác tại Hoa Kỳ.

•   Những sinh viên có điểm trung bình chương trình 2 năm tại Broward College Vietnam loại khá  trở lên sẽ được hỗ trợ xin học bổng từ 30%-100%. Broward College Vietnam sẽ cấp học bổng 100% học phí cho các sinh viên xuất sắc nhất để theo học bậc Cử nhân Đại học tại Broward College, Hoa Kỳ.

•   Nếu sinh viên không chuyển tiếp để lấy bằng Cử Nhân Đại Học tại Mỹ thì sẽ được đại học Broward College cấp bằng cao đẳng (Associate Degree) để làm việc. Với bằng cấp này cùng với trình độ tiếng Anh thông thạo và các kỹ năng được học xuyên suốt chương trình, sinh viên có thể tự tin làm việc ở các công ty đa quốc gia trong và ngoài nước. Với những ưu điểm nổi bật trên Broward College Vietnam tự tin là một trong số ít trường đại học quốc tế tốt nhất tại Việt Nam.

Broward College Vietnam được chứng nhận là Trung tâm Quốc tế chính thức bởi Broward College Florida, Hoa Kỳ:

 

 


 

Xem thêm: chi phí du học mỹngành quản trị khách sạnđiều kiện du học mỹđại học liên kếtđại học mỹ tại việt nam, du học châu mỹ