Broward College Vietnam

Broward College Vietnam

Broward College Vietnam là một trong ba Phân hiệu quốc tế chính thức tại Châu Á và duy nhất tại Việt Nam của Đại học Broward, Hoa Kỳ (Broward College). Phân hiệu tại Việt Nam được điều hành bởi Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ (The Institution of American Education) – Tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất Việt Nam với hệ thống 5 trường Đại học, Cao đẳng và hơn 20 trung tâm đào tạo Anh ngữ trên toàn quốc.

Cơ hội chuyển tiếp vào các trường đại học danh tiếng của Mỹ
Với hơn 10 năm phụ trách đào tạo chương trình tiếng Anh Dự bị và 2 năm đầu bậc Đại học, Broward College Vietnam đã có hàng trăm sinh viên chuyển tiếp thành công sang Mỹ tiếp tục học 2 năm cuối để nhận bằng Cử nhân Đại học. Điểm đến của sinh viên Broward College Vietnam không chỉ là Đại học Broward, Florida mà còn là hàng loạt các trường đại học danh tiếng, thuộc các bảng xếp hạng cao ở Mỹ. Nhiều trong số những trường này hiện đang áp dụng các chính sách ưu tiên dành riêng cho sinh viên từ Broward Vietnam như các suất học bổng chuyên ngành (từ 30% – 100%) đối với sinh viên có điểm trung bình (GPA) từ 3.5/4.0 trở lên, chính sách ưu tiên nhập học, chính sách áp dụng mức học phí dành cho sinh viên nội bang…

Cơ hội đậu visa F-1 gần như tuyệt đối
Sinh viên từ Broward Vietnam cho đến nay gần như không có bất kỳ trở ngại nào về việc được cấp visa F-1 (visa diện du học dài hạn) nhờ chương tình đào tạo được kiểm định ở cấp độ cao nhất tại Mỹ. Đây cũng là mấu chốt giúp sinh viên từ Broward Vietnam được phép chuyển tiếp hầu hết tín chỉ của giai đoạn học tại phân hiệu Việt Nam để tiếp tục học ở bất kỳ trường đại học khác tại Mỹ.

Broward Vietnam hướng đến việc luôn tạo điều kiện để sinh viên của mình có ít nhất 1-2 năm học ở Mỹ để phát triển toàn diện trong môi trường đa văn hoá, tiêu chuẩn giáo dục hàng đầu, bên cạnh đó là sự trải nghiệm, tự lập để trưởng thành trong cả kiến thức và vốn sống.

Sinh viên hoàn tất 2 năm đầu tại Broward Vietnam sẽ được cấp bằng Cao đẳng quốc tế (Associate Degree) trước khi chuyển tiếp về Mỹ. Với văn bằng này, thành thạo cả nghiệp vụ chuyên môn, kỹ năng mềm và khả năng tiếng Anh của sinh viên – vốn vẫn được đánh giá là tốt nhất trong số các trường đại học quốc tế tại Việt Nam hiện nay, luôn có rất nhiều tập đoàn, công ty đa quốc gia muốn có sinh viên tốt nghiệp từ Broward College Vietnam. Trong thời gian gần sắp tới đây, Đại học Broward tại Việt Nam sẽ bắt đầu triển khai chương trình đào tạo 4 năm, cho phép sinh viên học toàn bộ chương trình Cử nhân tại quê nhà với bằng cấp hoàn toàn của Mỹ mà không có bất kỳ phân biệt về địa điểm học. Đây được xem là cơ hội lớn dành cho những bạn trẻ chưa có cơ hội để tiếp tục học 2 năm cuối tại Mỹ.

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT TẠI BROWARD VIETNAM:

  1. Giảng viên tại Broward Vietnam đều do Broward Hoa Kỳ kiểm định và tuyển chọn.
    Sinh viên của đại học broward Vietnam nói tiếng anh 100%
  2. Chương trình học & môi trường giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh (sinh viên chưa đủ khả năng tiếng Anh sẽ được đào tạo tiếng Anh dự bị đại học trước khi bước vào giai đoạn Năm 1).
    sinh viênccủa đại học boward vietnam được xem là sinh viên của Mỹ
  3. Sinh viên học tại Broward Vietnam được công nhận là sinh viên chính thức của Broward College U.S với ID student (mã sinh viên), bảng điểm, nguồn tài nguyên và văn bằng được cấp bởi Broward College, Hoa Kỳ – Top 3 các trường Đại học – Cao đẳng cộng đồng tại Mỹ cấp mà không có bất kỳ phân biệt về địa điểm học.
    chương tình du học hè summer trip của đại học boward vietnam
  4. Hằng năm, sinh viên Broward Vietnam (bao gồm cả sinh viên theo học chương trình Dự bị đại học) đều được phép tham gia chương trình Learning Trip tại Florida, Mỹ vào mùa Hè (tháng 6, tháng 7) và mùa Đông (tháng 12, tháng 1) hằng năm.

Broward College Vietnam được chứng nhận là Phân hiệu Quốc tế chính thức của Broward College Florida, Hoa Kỳ


 

Lễ tốt nghiệp của sinh viên Broward College Vietnam năm 2018


Xem thêm: chi phí du học mỹngành quản trị khách sạnđiều kiện du học mỹđại học liên kếtđại học mỹ tại việt nam, du học châu mỹ